Quang Hải có người mới mà nháo nhào hết cả lên, cầu thủ thì nên xem họ đá bóng, quan tâm mấy chuyện yêu đương làm gì

Thanh Tùng 13/05/2020 09:08

Mới đây, Quang Hải đã công khai up ảnh thân mật cùng Huỳnh Anh lên Instagram kèm biểu tượng trái tim. Vậy là, không cần đồn nữa vì đây chắc chắn là động thái công khai chuyện hẹn hò của cặp đôi này.

Với con gái, chuyện được "khẳng định chủ quyền" với bạn trai, nhất là khi anh ta lại là một tuyển thủ được cả triệu người quan tâm, theo dõi là điều rất đặc biệt. Động thái này chắc chắn còn có ý nghĩa hơn cả ngàn, cả vạn lời yêu ấy chứ.

Quang Hải đăng hình với Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân.

Chưa hết, Quang Hải và Huỳnh Anh còn được khen là rất có tướng phu thê với nhiều điểm tương đồng trên khuôn mặt. Nói tóm lại, Huỳnh Anh chắc chắn là cô gái hạnh phúc nhất đêm nay rồi.

Nhưng có lẽ mọi người nên chỉ dừng ở đây thôi, bởi Quang Hải là cầu thủ thôi ngoài ra anh ấy cũng chỉ là 1 người bình thường. Phải nhắc lại Quang Hải là cầu thủ chứ không phải người trong showbiz nên cũng chẳng cần giữ bộ mặt hay thể diện gì trong chuyện yêu đương cả. Mà rõ ràng có khá nhiều cầu thủ cũng yêu nhiều người, chả sao cả. Ở bên nước ngoài các cầu thủ cũng khá lùm xùm chuyện tình cảm đủ thứ đấy chứ.

Quang Hải cũng không mong muốn fan hâm mộ soi mói đời tư của mình.

Và cũng chính Quang Hải cũng phải lên tiếng về việc không mong muốn bị soi mói đời tư của mình. 

"Tôi không quan tâm nhiều về những ý kiến và cả tìm hiểu về đời sống riêng của cá nhân. Tôi chỉ cố gắng thực hiện tốt nhất việc của mình trên sân, muốn mọi người nhìn thấy một Quang Hải trên sân bóng thay vì để ý quá nhiều đến đời sống riêng tư", Quang Hải chia sẻ.

Miễn sao cầu thủ họ đá bóng hay, mang chiến thắng về cho đội bóng của họ là được chứ những người hâm mộ bóng đá đừng nên soi mói quá nhiều vào đời tư của các cầu thủ.
 


Bình luận
Tuyết Vy 13/05/2020 12:49

Xinh hơn cái chị người yêu cũ 

Ngọc My 13/05/2020 13:04

Trong các cầu thủ ở nước mình thì Quang Hải lắm drama nhất đấy

Đàm Linh 13/05/2020 16:06

Mỗi lần một người mới là lại rầm rộ 

Nhật Cường 13/05/2020 16:25

Mình chỉ quan tâm anh này khi trên sân bóng thôi 

Hiền Thục 13/05/2020 18:45

Đẹp trai vậy mà 

Xem thêm
Cộng đồng