Ông nội qua đời, Quang Hải nén bi thương để lập "hattrick" kiến tạo cho CLB Hà Nội

  • 11/08/2019 23:10

Một ngày sau khi ông nội Quang Hải qua đời, trong trận đấu gặp Thanh Hóa anh đã chủ động xin được vào sân thi đấu.

Trận đấu với Thanh Hóa hôm nay là một trận đấu khá đặc biệt với cá nhân Quang Hải bởi ông nội anh vừa mới qua đời trước đó một ngày. Chiều qua, ngay trên sân tập Hải "con" đã nhận tin ông nội của mình vừa mới qua đời. Nhưng anh vẫn nén đau thương để xin vào sân từ đầu trận và còn lập “hat-trick kiến tạo” trong thắng lợi 5-0 của CLB Hà Nội.

 
Nén bi thương, Quang Hải tạp trung thi đấu và góp công lớn vào chiến thắng của CLB Hà Nội 
Nén bi thương, Quang Hải tạp trung thi đấu và góp công lớn vào chiến thắng của CLB Hà Nội 

>>> Xem thêm: Trước đại chiến Thái Lan, HLV Park Hang-seo lo lắng Quang Hải và các học trò bị quá tải

Trong buổi họp báo sau trận đấu trợ lý Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội đã chia sẻ với báo chí rằng: “Ngay sau khi nhận tin ông nội Quang Hải qua đời chiều 10/8, ban huấn luyện đã gửi lời chia buồn tới gia đình và có buổi làm việc nhanh với Hải. Chúng tôi chia sẻ mất mát của Hải và dành cho bạn ấy sự tôn trọng, để bạn ấy tự quyết định có tham gia trận đấu này không”.

“Đội bóng rất cảm kích vì mất mát rất lớn, nhưng Quang Hải vẫn bày tỏ nguyện vọng tham dự trận đấu. Một phần vì bạn ấy là cầu thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Hải muốn dành trận này làm quà tiễn biệt người ông. Các bạn đã thấy Hải chơi nỗ lực ở trận này, không ghi bàn nhưng thực hiện 3 đường chuyền. Sau trận đấu, ban huấn luyện cũng đã tuyên dương Quang Hải trước toàn đội”.

Trong trận đấu với CLB Thanh Hóa, với phong độ xuất sắc của mình Quang Hải đã tác động lớn tới cục diện trên sân. Mặc dù lượt đi CLB Hà Nội thua 1-4 nhưng ở trận đấu này CLB Hà Nội đã chiến thắng 5-0 để giữ chắc ngôi đầu bảng khi hơn đội xếp thứ 2 là CLB TP HCM với 5 điểm.

 
Quang Hải vẫn quyết tâm thì đấu trong trận gặp CLB Thanh Hóa
Quang Hải vẫn quyết tâm thì đấu trong trận gặp CLB Thanh Hóa

>>> Xem thêm: Thua CLB Hà Nội FC, HLV đối thủ khẳng định Quang Hải đủ sức chơi bóng ở Châu Âu

Đến chính HLV của CLB Thanh Hóa cũng phải thừa nhận rằng không phải do nguyên nhân lực lượng của đội Thanh Hóa có vấn đề mà chính do CLB Hà Nội hôm nay đá quá hay và đặc biệt là Quang Hải

Sau trận này, Quang Hải và các đồng đội tại CLB Hà Nội có 5 ngày nghỉ ngơi phục hồi thế lực để có trận đấu gặp Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân vào ngày 16/8.

Ảnh Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên Oh!man nhé!

QUANG HẢI

- Tên đầy đủ: Nguyễn Quang Hải

- Sinh ngày: 12/04/1997

- Nơi sinh: Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam

- Chiều cao: 1.68m

- Vị trí: Tiền vệ. Hiện đang chơi cho CLB Hà Nội.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Bình luận