Quay clip làm đèn trung thu ống hút nhặt từ bãi rác, Hưng Vlog bị dân mạng tố đồ là tự mua

Dương 02/10/2020 13:23

Vài năm trở lại đây, Việt Nam rộ lên phong trào quay Vlog, từ đó đã có rất nhiều người gặt hái được quả ngọt và có lượng fan nhất định. Tuy nhiên, dường như có những người vì cái lợi mà làm những video câu view bất chấp.

Trong đó không thể không nói đến Hưng Vlog – 1 YouTuber có lượt subscribe khá cao nhưng cũng không kém thị phi. Hôm bữa, anh vừa lên phường uống trà vì làm video phản cảm thì hôm nay anh lại bị cộng đồng mạng tố mua ống hút vứt ở bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng.

 
Clip làm đèn lồng cho Tết Trung thu của Hưng Vlog đang được chú ý. (Ảnh: Cắt clip)
 
Toàn bộ số ống hút đều cùng một loại và giống hệt nhau như mới được mua về. (Ảnh: Cắt clip)

Cụ thể thì trong clip mới nhất đây của Hưng Vlog, 2 anh em Hưng đã đi nhặt ống hút ở bãi rác để về làm đèn nhân dịp trung thu. Trong video, đứa em Hậu Troll liên tục nói rằng đống ống hút này đều đã được rửa sạch. Hành động này rất đáng khen bởi có thể tái chế rác thải để bảo vệ môi trường.

 
Thành phẩm sau khi hoàn thành của hai anh em. (Ảnh: Cắt clip)
Nghi vấn Hưng Vlog tự mua ống hút về rải ra bãi rác rồi quay clip nhặt về làm đèn lồng quẩy Trung thu? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, trong clip có rất nhiều điểm đáng ngờ được cộng đồng mạng bóc mẽ. Có người bình luận nhận xét:

"Ống hút nhìn mới toanh nhỉ? Đi ra bãi rác nhặt được từng này ống hút lại còn cùng màu nhiều thế kia thì thật là trùng hợp"

"Chắc kèo là anh Hưng mua ống hút về rồi rải ra bãi rác để nhặt lại"

Mọi người nhìn những ống hút trên đây mà xem, thật khó tin là đều được nhặt từ bãi rác về, nó còn sạch sẽ thế cơ mà.

 Nếu thật sự đúng như những gì mà cộng đồng mạng nghi ngờ thì hành động của 2 anh em Hưng Vlog thật đáng trách. Nó không còn mang ý nghĩa bảo vệ môi trường nữa mà còn đang làm điều ngược lại. 

Chưa kể, đây còn là hành động gian dối, qua mặt khán giả nữa chứ. Tất nhiên, đoạn clip này cũng đã khiến kênh của Hưng ôm gạch nhiều không xuể. Hi vọng điều này không phải là sự thật, nếu không thì thất vọng về anh lắm đây.


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:29

đây còn là hành động gian dối, qua mặt khán giả nữa chứ. Tất nhiên, đoạn clip này cũng đã khiến kênh của Hưng ôm gạch nhiều không xuể

Cộng đồng