Quay lại với người yêu cũ vì bố không có ai chơi cờ tướng cùng, đúng là dở khóc dở cười

Quynh Anh 03/09/2020 00:19

Hôm nay tôi có đọc được 1 câu chuyện trên mạng, ban đầu còn tưởng đang đùa, ai dè đâu là thật nên phải lên đây nói luôn cho anh em cùng bàn luận.

Chả là có 1 cô gái nọ đã từng chia tay người yêu của mình vì lý do công việc, thế nhưng, cuối cùng hai người lại một lần nữa quay lại với nhau chỉ vì một lý do rất lạ lùng. Đó là vì bố cô gái rất buồn khi mất đi người bạn chơi cờ tướng cùng.

Theo mình hóng thì cô gái này và bạn trai vốn là bạn cấp 2, cấp 3. Anh chàng ngoài việc học giỏi những môn tự nhiên thì còn đặc biệt chơi cờ tướng rất giỏi. Vậy là cứ mỗi lần qua nhà bạn gái, anh chàng lại được dịp trổ tài chơi cờ cùng bố của người yêu.  

Tất nhiên, đã cùng đam mê thì ắt sẽ thành đồng chí. Và quả không sai, kể từ khi ngồi chung một bàn cờ, hai người thân thiết với nhau như bố con. Thậm chí có nhiều lần thay vì qua với người yêu thì anh chàng này chủ yếu ngồi chơi với bố bạn gái.

Thế nhưng, từ khi chia tay, bố cô gái lại không còn ai chơi cờ cùng nữa. Mất "bạn thân", lúc nào bố cô cũng buồn đến mức liên tục nhắc về chàng trai ấy trước mặt cô gái. Và rồi chuyện gì tới cũng phải tới, anh chàng ấy và cô gái lại một lần nữa quay lại với nhau.

Buồn cười thật chứ, ở đời đúng là lắm chuyện lạ thật. Có người còn sợ bố vợ tương lai như gì, đây lại ngược hẳn, bố còn quý hơn con. Nhưng dù sao, những người yêu nhau rồi sẽ quay trở lại với nhau mà thôi. Chắc sau này ông bố khỏi lo buồn chán vì đã có người chơi cờ cùng rồi.

Đọc xong chuyện này mình cũng muốn sau này, người yêu và bố của mình có thể có cùng sở thích như thế, ít ra như vậy thì không khí trong nhà sẽ luôn vui vẻ hoà thuận.

 


Cộng đồng