Quế Vân: "Anh ấy ném túi hiệu và vài tháng sau tôi bị bỏ hệt như vậy"

  • 06/10/2019 19:30

Quế Vân cho biết người yêu cô đã vứt cô hệt như chiếc túi hiệu anh ấy định tặng nhưng lại ném từ tầng 20 xuống đất một cách dứt khoát.

Quế Vân mới đây đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm, cô cho biết bản thân chưa bao giờ yêu đại gia. Cô chỉ yêu bằng cảm xúc. Nữ người mẫu luôn mơ ước có một chàng hoàng tử nguyện yêu mình hết lòng mà vẫn chưa tìm được.

Quế Vân cho biết đã có người tặng cho cô một chiếc túi hiệu yêu thích và đó cũng là chiếc túi đầu tiên cô nhận được từ một người đàn ông. Thế nhưng, sau khi tặng món quà đó, họ lại xảy ra cãi vã.

 
Quế Vân buồn bã khi người yêu vứt bỏ cô hệt như chiếc túi hàng hiệu anh ấy vứt từ tầng 20.
Quế Vân buồn bã khi người yêu vứt bỏ cô hệt như chiếc túi hàng hiệu anh ấy vứt từ tầng 20.

"Tính tôi tự ái nên đã nói với anh rằng: "Anh ơi em không nhận món quà này đâu. Anh có thể tặng chiếc túi này cho người khác cho đỡ phí." Và thế là anh ấy thẳng tay ném chiếc túi từ tầng 20 xuống mặt đất...

...Khi đó, bao tình yêu mộng tưởng trong tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi thất vọng vô cùng. Anh ta nỡ ném món quà mà mình đã dành cả tấm lòng để làm tôi vui một cách không thương tiếc thì sẽ có một ngày ném tôi đi nhanh gọn mà chẳng tiếc nuối. Và đúng như dự tính, vài tháng sau thì tôi bị vứt bỏ hệt như chiếc túi", nữ người mẫu nhớ lại.

Vẫn chưa hài lòng với nhan sắc hiện tại

Lận đận trong chuyện tình yêu, Quế Vân tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong đổi vận. Cô cho biết hiện tại chỉ hài lòng một phần và đang có ý định chỉnh nha chu vì miệng cười hở lợi.

Cô cho biết: "Tôi đã mài đi một chút xương hàm, chỉnh lợi để không còn hở. Hình ảnh mới đây nhất là bộ răng thứ 24 của tôi rồi đấy. Tôi làm răng đến 24 lần mà vẫn không ưng ý".

 
Quế Vân đang dự định cắt nướu để nụ cười đẹp hơn.
Quế Vân đang dự định cắt nướu để nụ cười đẹp hơn.

Ngoài ra, 8X còn cho biết nhân duyên và tướng số là tư duy của nhiều người khi ta gặp biến cố, éo le. Người ta hay dựa vào nó để nói nhưng cũng đúng một chút. Nếu bạn xinh đẹp hơn thì đương nhiên bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Nếu bạn xấu thì những điều tốt đẹp sẽ không đến nhiều bằng những người vốn xinh đẹp. Từ ngày sửa sang, hình ảnh của bản thân Quế Vân tốt đẹp hơn trong mắt mọi người, ghi điểm từ ánh nhìn đầu tiên đã là một lợi thế.

Quế Vân: "Việt Anh chụp ảnh bằng app nên khiến mọi người hoang mang"

Nói đến chuyện nhan sắc, không thể không nhắc đến hành trình đồng hành của Quế Vân với Việt Anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ cho nam diễn viên.

Cô kể: "Tôi thấy lời ngỏ này rất có lợi cho Việt Anh nên đã tư vấn cho anh ấy cần sửa chỗ nào. Thực ra Việt Anh còn muốn làm nhiều hơn nhưng tôi không đồng ý. Cơ bản Việt Anh đã rất đẹp trai và nhiều người yêu mến khuôn mặt đó của anh ấy rồi".

 
Quế Vân và Việt Anh thân thiết và từng bị nhiều người nhầm là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh.
Quế Vân và Việt Anh thân thiết và từng bị nhiều người nhầm là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh.

Lúc cả hai ra sân bay, một cơn bão dư luận đã ập tới với Quế Vân. Nữ người mẫu thật sự rất căng thẳng, hoang mang và lo không biết khi phẫu thuật Việt Anh sẽ như thế nào. Nhưng đến giờ phút này, cô hài lòng với những gì đã làm được cho nam diễn viên.

"Ở ngoài đời, tôi khác hẳn trong hình. Và Việt Anh cũng thế. Việt Anh hiện tại ngoài đời đẹp lắm, đẹp hơn rất nhiều so với trước đây. Còn việc Việt Anh hay chụp ảnh bằng một app nào đó, khiến mọi người thấy hoang mang thì đó là do chưa biết xây dựng hình ảnh trước công chúng", cô cho hay.

>>> Đọc thêm: Vợ cũ Việt Anh khẳng định: "Không có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình tôi"

Kết

Có thể thấy, Quế Vân đang mắc phải hội chứng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, mong sau đợt chỉnh nha chu này, cô sẽ dừng lại với nhan sắc như hiện tại. Không gì hết, mong cô sớm tìm được tình yêu mới, người yêu thương cô thật lòng chứ không như những chàng trai trước bỏ cô như vứt chiếc túi.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Việc thường xuyên xuất hiện cạnh Việt Anh khiến Quế Vân bị nhiều người nghĩ là kẻ thứ ba phá hoại gia đình nam diễn viên những vợ cũ Việt Anh khẳng định: "Không có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình tôi"

Quế Vân đã tung bằng chứng tin nhắn với vợ cũ của diễn viên Việt Anh và cô khẳng định cả hai là chị em tốt của nhau chứ không có chuyện là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận