Quên Chelsea đi, Manchester United mới là "nhà vô địch việt vị"

  • 02/04/2019 20:42

Cuối tuần qua, Chelsea hành quân đến xứ Wales để làm khách trước Cardiff City. May mắn đã song hành với đội bóng của Maurizio Sarri khi trọng tài liên tục đưa ra các quyết định ngớ ngẩn, cùng với đó là đẳng cấp từ một đội bóng lớn đã lên tiếng đúng lúc.

Quên Chelsea đi, Manchester United mới là nhà vô địch việt vị

Sau trận đấu, huấn luyện viên Neil Warnock vô cùng giận dữ, trong khi các vị vua áo đen hay những người của Chelsea chẳng thể nói gì tốt đẹp. Tất nhiên, cơn thịnh nộ của ông lão 70 tuổi nhằm vào pha ghi bàn ở tư thế việt phút 83. Đó là bước ngoặt lớn của cuộc đụng độ.

Theo thống kê tư OptaJoe, đội bóng phía tây London đã được hưởng lợi 31 lần trong lịch sử Premier League. Tuy vậy, họ không phải là những người dẫn đầu bởi Man Utd thời Sir Alex Ferguson cho đến nay thậm chí sở hữu 34 bàn thắng ở tư thế việt vị, cao nhất giải.

Quên Chelsea đi, Man Utd mới là
Tình huống ở trận derby Manchester năm 2015. 

Một trong những bàn thắng nổi tiếng đó là khi Juan Mata ghi bàn vào lưới Man City ở trận derby Manchester dưới thời Louis van Gaal vào mùa giải 2015/16. Anh thậm chí đứng dưới hàng phòng ngự đội khách cả bước chân nhưng các trọng tài không thể phát hiện ra vì tình huống diễn ra quá nhanh.

Cũng đón đọc những tin tức mới nhất của bóng đá tại OH!Man nhé !

Bình luận