Quẹt Tinder tìm real love nhưng lại gặp phải trai đểu, cô gái bèn đòi rủ vợ tên này đi hẹn hò cùng khiến hắn xanh mặt

Lăng Hoa 26/02/2021 13:11

Tìm kiếm tình yêu qua mạng có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người rồi nhỉ? Xung quanh mình cũng có 1 số cặp đôi nên duyên nhờ nó, tuy nhiên nạn lừa tình lừa tiền xảy ra khá nhiều. Như câu chuyện của cô gái dưới đây chẳng hạn, gặp phải tên sở khanh khi hẹn hò qua Tinder. 

Theo lời kể của cô gái tên là Nadiyah, thông qua ứng dụng này, cô gặp được 1 chàng trai hợp gu với mình. Anh ta giới thiệu rằng mình đang tìm kiếm 1 mối quan hệ nghiêm túc và khẳng định hiện tại đang không hẹn hò với bất cứ ai.

Hình minh hoạ

Sau 1 thời gian nhắn tin qua lại, cả 2 quyết định gặp mặt đối phương. Nhưng để chắc chắn, cô nàng Nadiyah đã tìm kiếm anh chàng trên Facebook. Chỉ cần lướt vài giây, cô đã biết được hắn ta là 1 tên sở khanh không hơn không kém. Vì sao ư? Vì hắn đã kết hôn được hơn 2 năm và có tới 6 đứa con lận. Cô nhanh chóng chụp lại tất cả chứng cứ và đợi đến ngày vạch mặt.

Cô nói với tên kia rằng mình muốn dẫn theo 1 người bạn đến buổi gặp thì hắn cũng đồng ý. Nhưng khi gửi hình ảnh của người bạn kia qua, người đàn ông này liền lật mặt và nói rằng: "Anh đang trải qua một số chuyện không hay và chưa sẵn sàng để nói với em".

Hình minh hoạ

Bởi mọi người biết sao không? Người bạn mà cô gái muốn dắt đến cuộc hẹn chính là vợ của tên này. Và tất nhiên, cô cũng sẽ chẳng bao giờ đến gặp mặt. Bài viết của cô sau khi được đăng tải trên Tiktok đã nhận được không ít sự ủng hộ từ cư dân mạng:

"Đây là 1 trong những lí do mà mình không lựa chọn quen qua mạng."

"Hay cho cái tên sở khanh này, nên cho vợ hắn ta biết đi."

"Bạn quả là 1 người thông minh và tỉnh táo."

Hành động vạch mặt của Nadiyah đúng là quá đỉnh. Đâu thể vì quá ế mà nhắm mắt đưa chân được mọi người nhỉ? Ở Việt Nam mình cũng có không ít cô gái bị dụ dỗ rồi đấy. Thế nên, mọi người hãy cảnh giác với việc quen qua mạng nhé.


Cộng đồng