Quẹt Tinder tưởng đâu tìm được real love, ai ngờ thanh niên chưa trải sự đời được "bạn gái" ảo tặng cho hoá đơn 6 triệu ngay lần đầu gặp

Gần đây, cộng đồng mạng có thêm 1 thuật ngữ mới khá hay ho, đó là "tấm chiếu mới". Từ này dùng để chỉ những chàng trai cô gái chưa có lần đầu trải sự đời về 1 vấn đề nào đó. Và dưới đây cũng là 1 ví dụ, chàng trai lần đầu hẹn hò với bạn gái mới quen đã được tặng cho tờ hoá đơn 6 triệu đồng.

Được biết, anh chàng này có quen 1 cô gái qua mạng tên L.N, 1 hôm cô này rủ anh đi chơi phố Tạ Hiện rồi sau đó ghé vào quán bar.

Hình minh hoạ

Mới ngồi chơi được 30 phút, anh được nhân viên đem cho 2 hoá đơn thanh toán lên tới 6 triệu đồng. Chàng trai đoán cô gái này là nhân viên chuyên lên mạng tìm đối tượng hẹn hò để dẫn khách cho quán.

Do mình trẻ người non dạ nên tối hôm qua sau khi lên TD mình đã quen được một em tên L.N. Hai đứa rủ lên Tạ Hiện chơi xong em nó rủ vào 3, không kiểu gì mình lại đi theo nó vào và kết quả quả bill 6 củ của mình đây." Chàng trai cay cú nói.

Anh còn khuyên mọi người nên nó chỗ này ra. Không biết lãi được mấy trăm mà lại làm cái trò này. Đúng chán.

Cộng đồng mạng sau khi xem xong đa số đều chỉ trích cô gái kia khi làm ra cái trò như thế này. 6 triệu có phải ít đâu, có khi cả tháng lương của người ta, nhìn tờ bill mà xót hết cả lòng.

Nói đi cũng phải nói lại, gọi anh chàng này là tấm chiếu mới cũng cấm có sai. Được con gái nhà người ta mời đi chơi là đi liền mà không cần nghĩ ngợi gì cả. Thế nên, anh em có làm gì thì cũng nên cẩn thận, mạng xã hội ảo này cũng đầy rẫy những rủi ro lắm đấy.


Cộng đồng