Quý Bình quen bạn gái đồng hương là giám đốc của công ty bất động sản

  • 12/09/2019 20:30

Bạn gái Quý Bình hiện là tổng giám độc một công ty bất động sản. Được biết cả hai quen nhau được 2 năm và cùng quê với nhau.

Vừa qua, trong một sự kiện, Quý Bình đã có những chia sẻ về người bạn gái doanh nhân của anh. Anh cho biết đã dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ và nhận được sự đồng tình của hai bên. Việc anh có bạn gái đã được nhiều người để ý khi nam diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh nắm tay và khoe nhẫn cặp. 

 
Quý Bình thường xuyên khoe ảnh bạn gái lên mạng xã hội.
Quý Bình thường xuyên khoe ảnh bạn gái lên mạng xã hội.

Đầu năm nay, anh và bạn gái được cho là đã đính hôn. Tuy nhiên, anh đã không tiết gì thêm, anh chia sẻ: "Cám ơn sự quan tâm của mọi người nhưng mọi việc còn quá sớm để chia sẻ lúc này. Hiện tôi vẫn tiếp tục công việc quay phim, chạy show mỗi ngày. Tôi muốn đợi một thời gian nữa, khi mọi thứ thực sự ổn định sẽ chủ động thông báo".

Bạn gái của Quý Bình là tổng giám đốc một công ty bất động sản

Được biết, bạn gái của Quý Bình là một doanh nhân hiện đang giữ chức tổng giám đốc một công ty bất động sản có tiếng. Cô luôn là người đứng đằng sau ủng hộ và hỗ trợ anh hết mình trong mọi công việc.

 
Bạn gái Quý Bình là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.
Bạn gái Quý Bình là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.

Nói về mối quan hệ của Quý Bình và bạn gái, nam diễn viên chia sẻ: "Nhiều người cũng đồn đoán bạn gái tôi là đại gia. Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống." 

Quý Bình có đường tình duyên không mấy suôn sẻ.  Anh từng có quãng thời gian yêu đương khá dài với diễn viên Lê Phương nhưng sau đó lại “đường ai nấy đi”. Sau đó, Quý Bình vướng tin đồn hẹn hò với Minh Hằng, Tố My... nhưng anh đều phủ nhận.

>>> Đọc thêm: Diễn viên Quý Bình bí mật đính hôn, rộ nghi án chuẩn bị lên xe hoa?

Từng yêu Lê Phương 8 năm và hẹn hò với Lâm Khánh Chi 6 tháng

Sau chia tay, Lê Phương lên xe hoa với Quách Ngọc Ngoan và có với nhau một cậu con trai. Tuy nhiên, hôn nhân nhanh chóng tan vỡ. Thời gian Lê Phương làm mẹ đơn thân, cô và Quý Bình quay lại nhau, nhưng tưởng sẽ đơm hoa kết trái thì không lâu sau cả hai tuyên bố đã chia tay.

 
Lê Phương và Quý Bình có hơn 8 năm yêu nhau nhưng rồi đường ai nấy đi.
Lê Phương và Quý Bình có hơn 8 năm yêu nhau nhưng rồi đường ai nấy đi.

Lê Phương lấy chồng mới, Quý Bình cho biết anh chính là người mai mối cho Lê Phương và người chồng hiện tại, giữa Lê Phương và Quý Bình bây giờ là tri kỷ, là tình đồng nghiệp thân thiết.

Dù không công khai nhưng mối tình giữa Quý Bình và Lâm Khánh Chi cũng được nhiều người chú ý. Lâm Khánh Chi tiết lộ từng đã có chuyện tình đẹp với Quý Bình, cuộc tình kéo dài khoảng 6 tháng.

 
Lâm Khánh Chi và Quý Bình từng có thời gian hẹn hò với nhau.
Lâm Khánh Chi và Quý Bình từng có thời gian hẹn hò với nhau.

Cô cho biết thêm: "Ở thời điểm mới quen nhau, cả hai không muốn công khai vì còn quá mới. Hiện tại, tuy không còn yêu nhau nhưng tôi và Quý Bình vẫn xem nhau là tri kỷ, tôi có chồng và Quý Bình cũng có bạn gái mới." Mối quan hệ hiện tại của cả hai vẫn tốt đẹp và thường xuyên theo dõi, ủng hộ và hợp tác với nhau để cho ra nhiều sản phẩm nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Lê Phương - Quý Bình ôm nhau thân thiết trên sàn tập như chưa có gì xảy ra

Kết

Có thể thấy, đường tình duyên của Quý Bình trong nhiều năm qua khá lận đận, hy vọng với người bạn gái doanh nhân này sẽ là bến đỗ cuối cùng của anh trong con đường tình duyên. 

Bạn suy nghĩ như thế nào về chuyện tình của Quý Bình, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bị đồn cặp đại gia, Quý Bình khẳng định anh tự mở công ty bằng nguồn vốn tích góp sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật chứ không nhờ bạn gái góp vốn.

Từ trước đến nay Quý Bình vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều. Thời gian gần đây Quý Bình liên tục chia sẻ hình ảnh thân thiết với bạn gái trên trang cá nhân có nhiều thông tin cho rằng Quý Bình đã bí mật tổ chức lễ đính hôn đầu năm 2019. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Bình luận