Quyền Linh giải nghệ: "Người buông lời thóa mạ anh là người bất hạnh nhất!"

  • 21/05/2019 15:00

Những ngày vừa qua, công chúng đang vô cùng buồn bã khi giới giải trí lại mất đi thêm một người cống hiến, làm việc bằng cả đam mê của mình. Nghệ sỹ Quyền Linh đã tuyên bố giải nghệ, rút lui khỏi showbiz vì đã quá mệt mỏi trước những lời chỉ trích của nhiều người.

MC Quyền Linh tuyên bố giải nghệ

Trong một phân đoạn livestream trên trang cá nhân của mình gần đây, MC Quyền Linh lần đầu tiên trải lòng về những sóng gió trong thời gian làm nghề của mình: "Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc bỏ nghề, cái nghề mà nói theo lời của NSND Bảy Nam thì là đạo. Mà thị phi chính là cú sốc lớn nhất tôi từng trải qua".

Quyền Linh giải nghệ: Người buông lời thóa mạ anh là người bất hạnh nhất!

Dù chỉ là những lời chia sẻ từ cảm nhận, nhưng một số người dùng Facebook vẫn vào chỉ trích cho rằng chính bởi vì anh tự tham công tiếc việc nên đừng than thở làm gì. Làm từ thiện cũng chỉ do ham tiền, ham danh vọng, muốn đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Trước những lời chỉ trích đó, tâm trạng Quyền Linh thật sự đi xuống hẳn, anh cho rằng có lẽ vì chẳng thể làm sao để hài lòng hết mọi người nên hết năm nay sẽ rút lui khỏi mọi hoạt động của showbiz.

Tinna Tình lên tiếng trước câu chuyện của Quyền Linh

Quả thật, ngay sau khi MC Quyền Linh lên tiếng rút lui khỏi showbiz vì làm thiện nguyện vẫn bị chỉ trích được, nhiều nghệ sỹ đã vô cùng luyến tiếc, một số cho rằng anh hãy cứ tiếp tục chứ đừng để ý những cá nhân tiêu cực làm gì. 

Mới đây, nữ diễn viên Tinna Tình đã chia sẻ quan điểm của mình trước sự việc, mong rằng anh hãy cứ tiếp tục làm những gì mình thích, giúp đỡ người khác và sống cho chính mình.

 
Tinna Tình lên tiếng trước tuyên bố giải nghệ của MC Quyền Linh
Tinna Tình lên tiếng trước tuyên bố giải nghệ của MC Quyền Linh

"Anh Quyền Linh, anh trai yêu quý. Nếu như Na nói với anh rằng hãy tiếp tục làm công việc của anh nếu anh còn đam mê... vì anh đã làm rất tốt và hay nhất trong những người Na từng biết. Nói thế thì liệu có giúp được trái tim anh bớt tổn thương không?

Nếu như Na nói những người buông ra những lời cay độc với anh và thoá mạ anh là những người bất hạnh nhất, khổ tâm nhất, muốn có được những gì anh đang có, cũng muốn thành đạt, muốn nhiều người yêu thương họ như mọi người đang yêu thương anh, nhưng ngược lại trong xã hội, họ lại là những ngườii thất bại hoàn toàn, không ai thương họ và chính vì vậy họ muốn làm tổn thương tất cả mọi người xung quanh... không chỉ riêng ai.

Họ tấn công bằng lời nói lăng mạ và xúc phạm bất kỳ ai hơn họ, bất kỳ ai có những gì mà họ mơ ước nhưng không đạt được, họ chửi, họ thóa mạ để họ thoát ra khỏi áp lực bản thân trong chốc lát. Làm vậy sẽ làm họ thoải mái, để họ tiếp tục sống cuộc sống bi đát mà họ đang sống. Biết vậy thì anh còn thấy buồn không? Sâu thăm thẳm, họ biết trái tim anh nhân hậu và điều đó làm họ sợ.

Quyền Linh giải nghệ: Người buông lời thóa mạ anh là người bất hạnh nhất!

Họ rất biết những điều anh làm vì trái tim anh to lớn và nó làm họ thấy mình bỗng nhiên nhỏ bé khi mình không đủ can đảm, tình yêu mình không đủ lớn để làm những điều như anh làm. Họ thừa biết anh không làm để nổi tiếng hay đánh bóng tên tuổi. Nhưng thừa nhận việc đó chính tỏ anh lớn hơn người ta. Và điều đó đối với họ không dễ chịu chút nào.

Sự tổn thương họ gây ra cho anh sẽ mang lại cho họ vài phút sung sướng và đắc chí và sau đó lại tiếp diễn cuộc sống bi đát hơn, vì nhân quả họ tự tạo ra và tích lũy cho chính họ bằng những gì họ đang làm và cách họ đang sống. Còn anh, mỗi lần như vậy anh lại thấy được rõ hơn nhiều điều sâu xa mà sẽ mở cho anh những cánh cửa để có thể bay cao hơn. Sau mỗi tổn thương sẽ là một bước đi lên. Em luôn mong thế giới này có được nhiều người như anh."

Có lẽ trong lòng người dân và nhiều nghệ sỹ, cái tên Quyền Linh như một tượng đài cho sự tốt đẹp, sự nhân từ, hiền hậu. Bởi vì khi nhắc đến chữ showbiz, chẳng ai nghĩ vẫn còn những nghệ sỹ lương thiện cả, mà chỉ toàn thị phi. Vậy nên, rất nhiều người mong rằng MC Quyền Linh hãy mặc kệ những lời đàm tiếu, hãy cứ bước tiếp và mang hạnh phúc đến cho những người cần anh.

Bạn có suy nghĩ gì về việc Quyền Linh giải nghệ vì bị chỉ trích? Chia sẻ ý kiến của mình cho Oh!man nhé.

Bình luận