Quyết không đội trời chung với bà hàng xóm mình ghét, ai dè chị gái sau này lấy luôn con trai bả

Lâu nay, những câu chuyện trên mạng xã hội về những bà hàng xóm - camera chạy bằng cơm có lẽ không còn xa lạ với anh em mình nữa nhỉ? Nào là đồn qua đêm với người yêu, rồi có bầu các thứ khiến cho các thanh niên cay cú mà không làm gì được.

1001 câu chuyện về những bà cô hàng xóm khiến dân mạng khiếp vía | Tin tức  Online

Hình minh họa

Có ai bao giờ nghĩ sẽ lấy con trai/gái của bà hàng xóm không, chắc không bao giờ có quá. Thế nhưng, người ta thường nói “oan gia ngõ hẹp”. Mới đây, 1 cô nàng chia sẻ rằng mình đã lấy con trai của bà hàng xóm làm chồng, thật không thể tin được.

Chị gái kể rằng, bà hàng xóm ngày xưa chuyên nói xấu mình, nào là hồi cấp 3 bôi son trét phấn đi làm ngành. Coi có tức không cơ chứ? Nhưng mình nhỏ tuổi hơn mà, đâu thể làm gì được.

1 thời gian sau, chị gái với ông anh con trai bà đó lại đi yêu nhau. Bà hàng xóm đột nhiên trở nên đối tốt với chị gái, còn bảo ngày xưa chỉ là hiểu nhầm mà thôi. Nghe mà cứ tưởng drama sắp bắt đầu.

Và thế là 2 người cưới nhau. Đúng cái kiểu ghét của nào trời trao của ấy luôn ấy. Cũng may là 2 người còn bắt tay lại với nhau, chứ nếu không 1 câu chuyện mẹ chồng nàng dâu lại sang 1 trang mới. Cộng đồng mạng gặp quả này cũng đỡ không kịp.

Nhưng cũng may, gần nhà vậy, có gì về thăm ba má cũng đỡ buồn. Thôi thì 2 anh chị lấy nhau về thì cố gắng giữ đạo làm vợ chồng, đạo làm con đi nhá. Cuộc sống còn dài cứ từ từ mà trải nghiệm.


Bình luận
Nguyễn Kevin 05/09/2020 22:00

Ta nói ghét của nào trời trao của náy mà 

Huệ Tí Tởn 05/09/2020 22:30

Gặp tui tui cũng không đỡ nổi =))) 

Tuyết Tuyết 05/09/2020 22:47

Mình sẽ rút kinh nghiệm là không dám ghét ai nữa đâu 

Ái Ái 05/09/2020 23:37

Tui không dám nghĩ đến cảnh mẹ chồng nàng dâu đâu :))

Thúy Vy 06/09/2020 04:40

Số phận rồi haha =)))

Xem thêm
Cộng đồng