Quyết tìm nam vương khoẻ nhất khoa, 2 bác sĩ liền hào hứng vật tay nhau, ai ngờ 1 trong 2 gãy tay, phải tự chữa luôn cho mình

Minh Tuyết 25/01/2021 14:02

Khi làm việc chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã gặp phải những ca tai nạn nghề nghiệp “khó đỡ” khiến bạn nhớ mãi suốt đời.

Mới đây hình ảnh bác sĩ chỉnh hình chơi vật tay trong giờ giải lao được camera bệnh viện ghi lại khiến cộng đồng mạng vừa cười vừa thương cho hai nhân vật chính. Điều đáng nói ở đây là không phải một cuộc vật tay bình thường. Đang vui vẻ vật tay thì một trong hai anh chàng bị gãy tay và phải tự mình làm bác sĩ chữa trị cho mình.

Không có mô tả.

Được biết hai anh chàng bác sĩ này làm việc ở Hà Nam, Trung Quốc. Trong giờ nghỉ trưa thì hai vị bác sĩ này nảy ra ý tưởng tìm ra nam vương vật tay giỏi nhất khoa nên họ đã cùng nhau đấu sức. Kết quả một nam bác sĩ bị gãy tay. Anh này đành bất đắc dĩ tự mình kiểm chứng “tay nghề” của bản thân khi tự tay kê thuốc cho mình. Vị bác sĩ nam cho biết chỉ là chơi cho vui nhưng ai ngờ sự cố bất ngờ xảy ra và anh còn “giận vui” anh bạn đồng nghiệp của mình. Anh nói sẽ bắt đền đồng nghiệp bằng hình phạt là anh kia chăm sóc cho anh từ lúc gãy tay cho tới khi lành hẳn.

Không có mô tả.

Khi video này được đăng tải thì nhận được rất nhiều lượt yêu thích và cả những bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

Khám bệnh không mất tiền, gãy tay rồi thì có làm sao”, tài khoản L.R bình luận.

“Bác sĩ tự tay tiêm cho mình không biết biểu cảm lúc đó sẽ ra sao?”, anh F.C viết.

Xem mà vừa thương vừa buồn cười cho anh bác sĩ kia”, bạn W.L để lại chia sẻ.

Không có mô tả.

Tình huống dở khóc dở cười của hai anh bác sĩ kia cũng là bài học cho chúng ta lưu ý. Dù là trò chơi gì ta cũng nên cẩn thận, đặt an toàn lên trên hết. Chắc chắn sự cố này sẽ khiến hai anh bác sĩ này nhớ mãi không quên và có lẽ tình bạn của họ sẽ càng khăng khít hơn sau vụ này.


Cộng đồng