Quỳnh Búp Bê bất thình lình tung đoạn trailer "thả thính": Quỳnh “ngơ” ngày xưa nay đã chết rồi!

  • 16/07/2018 14:20

Ngay trong đêm chung kết World Cup 2018, nhà sản xuất bộ phim Quỳnh Búp Bê bất ngờ tung trailer mới, hứa hẹn sự trở lại đầy kịch tính của bộ phim đang gây sốt nhất mạng xã hội thời điểm này.

Bên cạnh những thông tin về trận chung kết World Cup 2018, thì sự trở lại "đầy mùi thính" của Quỳnh Búp Bê cũng là sự kiện hot đêm qua.

Nhà sản xuất bộ phim đã chọn một khung giờ không thể vàng hơn để tung trailer dài hơn 2 phút, không chỉ tóm lược tập tiếp theo (tập 7) mà còn hé lộ nhiều tình tiết gay cấn của bộ phim về sau.

Điều mà toàn dân mong đợi đã đến, My Sói đã sẽ bị cả xóm trọ lao vào hội đồng. Đặc biệt là sự "rũ bùn đứng dậy sáng loà" của cô Quỳnh phiên bản mới: cầm chậu táng thật lực vào đầu đàn chị cùng lời tuyên bố đanh thép: "Tôi không phải con Quỳnh ngày xưa nữa rồi". 


My Sói chính thức bị cả nhóm "hội đồng".
My Sói chính thức bị cả nhóm "hội đồng".

Trong trailer, lần đầu tiên nhân vật Đào, em gái của Lan xuất hiện trong sự thất vọng khi biết chị gái mình làm trong "ngành" chứ không phải là thợ may ở xưởng Hàn Quốc. Cô gái trẻ bày tỏ rõ sự thất vọng và buông những lời xúc phạm đến chị Lan.

Quỳnh Búp Bê lúc này (với diện mạo hoàn toàn khác và thần thái mạnh mẽ hơn rất nhiều) đã đứng ra giải thích cho chị Lan nhưng có vẻ cô em Đào khá cứng đầu và hoàn toàn không bị thuyết phục.

Mà đứa nào cứng đầu, vào tay người chị đã đầy trải nghiệm đời của chúng ta cũng cần phải bị trừng trị thích đáng - điều mà chị Quỳnh đã nếm trải khá nhiều những ngày mới chập chững vào ngành "dịch vụ Thiên Thai".


Cô em "có học" Đào cũng tỏ ra ghê gớm không kém các chị "ngành.
Cô em "có học" Đào cũng tỏ ra ghê gớm không kém các chị "ngành.

Suốt 6 tập trước, người xem mới chỉ biết đến Vũ như một tay bảo kê có tiếng, nhiều mối liên hệ với chính quyền địa phương và được các chủ chứa rất kiêng nể (quên, đẹp trai nữa). Tới giai đoạn sau của bộ phim, tuyến truyện xoay quanh mối tình giữa Vũ và Hân (vợ sắp cưới của Vũ), em trai Hân và Quỳnh, Vũ và Quỳnh sẽ được khai thác nhiều hơn.

Trong trailer mới, người xem có thể tiên đoán được rằng Hân sẽ bị một người (nhiều khả năng là Phong, con trai ông Cấn) bắn chết. Nhân vật mới xuất hiện nói chuyện với Vũ cũng đẹp trai chả kém gì anh. 


Nhân vật mới xuất hiện có thể đẩy bộ phim lên cao trào.
Nhân vật mới xuất hiện có thể đẩy bộ phim lên cao trào.

Đoạn trailer mới cũng tiếp tục hé lộ mâu thuẫn giữa tay to Vũ và trẻ trâu Phong. Tuy vậy, sự ngỗ ngược của Phong đã vượt quá giới hạn của một trẻ trâu nghiện ngập thông thường. Cậu ta không chỉ đánh người của Vũ thừa sống thiếu chết mà còn "ám sát" tay to bằng súng giữa thanh thiên bạch nhật. Điều không ngờ là người hi sinh lại là cô vợ chưa cưới đáng thương của Vũ.


Việc Phong xử nhầm người chắc chắn sẽ đẩy Thiên Thai vào chỗ chết trong tay Vũ.
Việc Phong xử nhầm người chắc chắn sẽ đẩy Thiên Thai vào chỗ chết trong tay Vũ.

Theo mạch phim, Quỳnh sẽ sinh con sau Tết và chính thức gia nhập thế giới "ngành". Như ông Tú Cấn đã từng nói, việc có một đứa trẻ con sinh trưởng trong môi trường mại dâm sẽ rất phức tạp nên vị CEO này quyết định cướp con của Quỳnh để cô chuyên tâm "hành nghề".

Có thể cú shock này khiến Quỳnh trở nên lì lợm và đầy xảo quyệt hơn, quyết tâm trả thù những kẻ ở Thiên Thai đã đẩy cuộc đời cô đến bước đường cùng này. Hãy dõi theo sự lột xác của Quỳnh. Không còn một cô gái bánh bèo ấm ớ đẩy hết người này người kia vào bi kịch nữa, bây giờ chính là thời của chị Quỳnh vươn lên từ bùn đen đất lấm.


Cảnh soái ca chính là người sẽ cách li mẹ con Quỳnh.
Cảnh soái ca chính là người sẽ cách li mẹ con Quỳnh.

Quỳnh Búp Bê trong đoạn trailer với bộ quần áo ngủ “ngành” cầm chậu đập liên tiếp vào người chị My Sói, tuyên bố hùng hồn: "Tôi bây giờ không phải con Quỳnh ngày xưa cho chị muốn làm gì thì làm nữa đâu".

Sau đó là một loạt những cảnh ghi lại quá trình tiến bộ vượt bậc của Quỳnh khi gia nhập thế giới "ngành" khiến người xem vô cùng háo hức.


Uống rượu và tiếp khách như một vị thần, Quỳnh Búp Bê của ngày xưa nay đã khác rồi!
Uống rượu và tiếp khách như một vị thần, Quỳnh Búp Bê của ngày xưa nay đã khác rồi!

Hiện chưa có thông tin cụ thể về lịch phát sóng của Quỳnh Búp Bê nhưng trailer gay cấn được tung lên đã hứa hẹn một sự trở lại đầy kịch tính của bộ phim. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!

Theo: Trí Thức Trẻ.

Bình luận