Quỳnh JP và bé Sa: Động đất rung cả điện thoại vẫn thản nhiên ăn uống

  • 14/10/2019 15:45

Có ai như mẹ con Quỳnh Trần JP không cơ chứ, động đất hay siêu bão ập đến vẫn cứ thản nhiên ăn uống ngon lành thế này đây!

Những ngày gần đây, siêu bão Hagibis tấn công Nhật Bản khiến nhiều người quan tâm. Thế nhưng, ở nơi nào đó tại Nhật, mặc trời bên ngoài mưa to gió lớn gây hoang mang, YouTuber Quỳnh Trần JP và con trai là bé Sa vẫn cứ thản nhiên ăn lẩu.

Khoảnh khắc "bá đạo" nhưng hết sức đáng yêu của 2 mẹ con nhanh chóng khiến CĐM "phát cuồng" và chia sẻ rầm rộ. Nhưng đó vẫn chưa phải là tình huống "lầy lội" nhất của Quỳnh và bé Sa.

 
Quỳnh Trần JP và con trai ăn lẩu đón bão. Trong video còn nghe cả tiếng mưa và gió giật. Ảnh: Kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật.
Quỳnh Trần JP và con trai ăn lẩu đón bão. Trong video còn nghe cả tiếng mưa và gió giật. Ảnh: Kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật.

Động đất đến đến rung cả điện thoại vẫn thản nhiên ăn uống

Quỳnh Trần JP thường quay Vlog ăn uống của mình bằng điện thoại. Trong 1 đoạn clip được "đào mộ" lại và chia sẻ lên MXH, nhiều người vừa bất ngờ vừa không nhịn nổi cười trước sự "tỉnh queo" của 2 mẹ con Quỳnh Trần JP khi ăn bất chấp trong lúc đang động đất.

Không chỉ vậy, cô còn bình tĩnh chia sẻ: "Mọi người có thấy cái gì rung rinh không, đang động đất đó mọi người. Quỳnh đang quay phim mà động đất, mọi người có thấy điện thoại Quỳnh nó rung không?...

...Để Quỳnh cho mọi người biết là động đất ở Nhật như thế nào nha. Nó ngưng rồi nè Quỳnh ăn tiếp nha. Nó không có lắc mạnh á, nếu lắc mạnh thì Quỳnh trốn xuống bàn".


Clip: Quỳnh Trần JP và bé Sa vẫn thản nhiên ăn uống khi Nhật đang động đất - Nguồn clip: Phiếu Bé Ngoan.

 
Dù rằng động đất nhưng 2 mẹ con Quỳnh Trần JP vẫn không thể ngưng được đam mê ăn uống. Ảnh: Kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật.
Dù rằng động đất nhưng 2 mẹ con Quỳnh Trần JP vẫn không thể ngưng được đam mê ăn uống. Ảnh: Kênh YouTube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật.

"Động đất thì động đất, chị ăn thì chị ăn"

Ngay khi clip ghi lại khoảnh khắc "bá đạo" của Quỳnh Trần JP được chia sẻ đã ngay lập tức trở thành chủ đề thu hút sự chú ý từ dân mạng. Đa số đều cảm thấy thích thú trước sự lạc quan và đáng yêu của 2 mẹ con Quỳnh. Bên cạnh đó, nhiều người còn liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của bé Sa cùng loạt biểu cảm khó đỡ của bé.

"Sa nó buồn ngủ mọi người ơi. Giờ động nhẹ còn ăn được lát nữa động mạnh quá Quỳnh chui xuống gầm bàn".

"Trời ơi 2 mẹ con cưng gì đâu luôn á. Động đất thì động đất, chị ăn thì chị ăn. Khi thiên tai không thể ngăn cản được niềm đam mê với ẩm thực".

"Cảm động nghị lực phi thường của chị ghê, khi ăn bất chấp mọi cơn bão hay động đất, bắt đầu sợ quỳnh hơn sợ bão".

"Thiệt ra mấy người bất lực trước tai họa hay lạc quan lắm".

"Nhật Bản bão với động đất bả ngồi review đồ ăn. Thiên tai gì tầm này, phải ăn trước đã hị hị".

"Động đất rung điện thoại luôn mà bả tưởng như động phòng vậy, đúng hài 2 mẹ con chị Quỳnh luôn á".

 
Biểu cảm hài hước của bé Sa được dân mạng ghi lại.
Biểu cảm hài hước của bé Sa được dân mạng ghi lại.

 
"Sa chào mấy cô mấy chú".
"Sa chào mấy cô mấy chú".

"Trong khi người dân Nhật lo bão bùng thì ở một nơi nào đó, chị Quỳnh vẫn đang thưởng thức những món ngon như không hề có chuyện gì xảy ra".

"Ăn cái đã động đất mưa bão gì thì tính sau. Dù rằng chị Quỳnh sống ở Nhật nhưng phải công nhận rằng chị lạc quan thật. Còn bé Sa thì đáng yêu khỏi nói rồi. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh để ra nhiều clip giải trí cho mọi người xem nha".

Có thể thấy, Quỳnh Trần JP và bé Sa đã bỗng chốc trở thành hiện tượng mạng vì khoảnh khắc "đón thiên tai" không thể "bá đạo" hơn của mình. Tuy nhiên, thấy những hình ảnh này, nhiều người cũng yên tâm vì ít nhất người Việt sống tại Nhật vẫn an toàn sau siêu bão.

Nguồn ảnh: FB

Quỳnh Trần JP là một bà mẹ bỉm sữa người Việt sống tại Nhật. Con trai của cô là bé Sa. 2 mẹ con thường xuyên dùng điện thoại quay clip ăn uống lại để đăng lên kênh YouTube với gần 1,2 triệu lượt đăng kí của mình. Với cách nói chuyện đáng yêu và hài hước, Quỳnh Trần JP nhanh chóng trở thành cái tên nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. 

 
Mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa bên 2 nút bạc - vàng YouTube.
Mẹ con Quỳnh Trần JP và bé Sa bên 2 nút bạc - vàng YouTube.

Các clip của cô đăng tải đều nhận về lượt xem lẫn tương tác lớn. Quỳnh Trần JP cũng từng nhận nút bạc và nút vàng YouTube. Bên cạnh những video ăn uống, Quỳnh cũng chia sẻ về cuộc sống làm mẹ của mình tại Nhật Bản.

Xa nhà, xa quê, sống nơi đất khách quê người, Quỳnh Trần cuối cùng cũng đã tìm được niềm vui bằng việc làm Vlog. Cô nhận ra việc chia sẻ cuộc sống của mình lên Facebook và YouTube cũng là một cách để mang lại niềm vui, để vơi đi nỗi nhớ nhà thì đó lại càng là động lực để tiếp tục. Xem thêm thông tin về chị và bé Sa.

Bình luận