Rampant (Dạ Quỷ): Dân mạng rần rần với bom tấn "Train To Busan" phiên bản cổ trang

  • 27/08/2018 15:55

Sau bom tấn về đề tài thây ma đã gây sốt một thời Train to Busan, năm 2018 này điện ảnh Hàn Quốc lại tiếp tục khai thác thêm về thây ma nhưng bối cảnh lại được dựng ở một xứ sở kim chi thời xa xưa.

Nhắc đến bối cảnh cổ trang, khán giả thường chỉ nghĩ ngay đến các đề tài cung đấu, kiếm hiệp hay những câu chuyện tình xuyên không được xào đi xào lại trong nhiều bộ phim. Thế nhưng trong năm 2018 này, đạo diễn Kim Seong-hoon lại rẽ sang một hướng đi hoàn toàn mới, đó là lên kế hoạch cho bộ phim Rampant (Dạ Quỷ) thể loại hành động, một thể loại ít được khai thác kỹ trong các phim cổ trang Hàn. 


Poster chính thức của phim
Poster chính thức của phim

Dạ Quỷ là một phim hành động kể về câu chuyện của người anh hùng tên Lee Chung, vốn là một hoàng tử của Joseon, anh đã bị bắt giam làm con tin cho mục đích chính trị bởi nhà Thanh của Trung Quốc, nay đã được thả về sau hơn 10 năm nhờ người anh trai của mình là Lee Young. Sau khi trở về, anh phải đảm nhiệm trọng trách chiến đấu chống lại những con "Ác quỷ bóng đêm" để cứu lấy giang sơn Joseon của mình. Bọn chúng chỉ xuất hiện trong buổi đêm với số lượng khổng lồ như một bệnh dịch hoành hành.


Nam diễn viên Hyun Bin trong tạo hình Lee Chung
Nam diễn viên Hyun Bin trong tạo hình Lee Chung

Bộ phim đánh dấu sự tái xuất trên màn ảnh của nam diễn viên Hyun Bin, kết hợp với nam thần không tuổi Jang Dong Gun. Hyun Bin vào vai chàng hoàng tử Lee Chung với tài nghệ kiếm võ xuất sắc. Còn nam diễn viên Jang Dong Gun đảm nhiện vai diễn Kim Ja Joon, một nhân vật có quyền uy to lớn và chiếm giữ vị trí cao nhất trong triều đình. Kim Ja Joon có một lý tưởng và tham vọng lớn đó là một ngày nào đó, chính tay anh sẽ vực dậy cả triều đại Joseon. Những tưởng ngai vàng sẽ nằm chễm chệ ở đó chờ đợi anh bước lên thế nhưng cuộc đụng độ với Lee Chung đã khiến cho chuyến hành trình dở dang và cả hai phải lao vào cuộc chiến cùng với những sinh vật lạ.


Nam diễn viên Jang Dong Gun trong tạo hình Kim Ja Joon
Nam diễn viên Jang Dong Gun trong tạo hình Kim Ja Joon

Hiện tại khâu casting diễn viên đã được quyết định xong và đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim bom tấn không chỉ "hot" nhờ sự tham gia của hai chàng diễn viên điển trai mà còn có sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn. Điển hình như đạo diễn Kim Eui Sung (đã từng tham gia bộ phim W - Two World cùng với Lee Jong Suk), Jo Woo Jin, Jo Dal Hwan, ... 


Đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên tham gia (dự kiến)
Đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên tham gia (dự kiến)

Sau bom tấn Thử Thách Thần Chết: 49 ngày cuối cùng vừa rồi, thì Rampant (Dạ Quỷ) hứa hẹn sẽ là một bộ phim điện ảnh Hàn tiếp theo không hề thua kém với đề tài lạ, nội dung hấp dẫn cùng với dàn diễn viên đầy thực lực. Được dự kiến khởi chiếu vào tháng 10/2018.


Trailer phim Rampant (Dạ Quỷ) 2018

 

Bình luận