Rần rần với thú vui "mang gấu bông đi học" của học sinh bây giờ, nhìn cưng xỉu

Quynh Anh 16/09/2020 00:19

Nếu nói độ tuổi nào có nhiều trải nghiệm nhất thì tuổi học trò chính xác là một giai đoạn không thể nào thiếu được. Thời điểm đó chúng ta vẫn còn khá hồn nhiên và sống dựa trên cảm xúc. Cũng bởi thế nên độ tuổi này thường được ví von là nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò.

'Đưa thú bông đi học' - trào lưu mới được học trò rần rần bắt trend - Hình 14

Mới đây dân tình đua nhau bắt trend "mang gấu bông đi học". Có rất nhiều loại thú bông mang theo từ những chú vịt nhỏ cho tới cả quỷ vô diện. Nhiều người còn mang thú bông ra để tái hiện lại các hoạt động ở trường như ngồi nghe cô giảng bài thế nào, ăn sáng trong lớp ra sao,... Nhìn các bạn học sinh đặt gấu bông trên 1 góc bàn thấy cưng xỉu luôn.

'Đưa thú bông đi học' - trào lưu mới được học trò rần rần bắt trend - Hình 11
'Đưa thú bông đi học' - trào lưu mới được học trò rần rần bắt trend - Hình 4
'Đưa thú bông đi học' - trào lưu mới được học trò rần rần bắt trend - Hình 1

Tiếc ghê, ngày trước còn học chẳng nghĩ ra được trò này. Bây giờ ra trường rồi thấy các bạn học sinh bày lắm trò ra vui ghê. Tự dưng nhớ tới ngày xưa đi học quá. Càng lớn càng muốn quay lại như ngày trước.

'Đưa thú bông đi học' - trào lưu mới được học trò rần rần bắt trend - Hình 9

Cái trend này dễ thương thế kiểu gì cũng còn kéo dài thêm nữa, đi học mà chán thì mấy cái trend này vui này. Ít nhất nó cũng tạo nên nguồn cảm hứng cho các bạn tới lớp. Chứ ngày xưa tôi mà biết tới trò này chắc cũng chẳng tới mức cúp tiết đâu=))))


Cộng đồng