Real Madrid đến gần Miralem Pjanic hơn bao giờ hết

  • 30/03/2019 15:12

Theo nguồn tin của El Chiringuito, người đại diện của Miralem Pjanic - Fali Ramadani đã đến sân tập của Real Madrid vào thứ 5 vừa qua để gặp tổng giám đốc CLB, Jose Angel Sanchez.

Picture 5

Nội dung chính của cuộc gặp là việc chuyển nhượng Pjanic từ Juventus đến Real Madrid vào mùa hè 2019. Tiền vệ sắp tròn 29 tuổi này là mục tiêu hàng đầu của HLV Zinedine Zidane trong nỗ lực tìm người thay thế Luka Modric.

Trước đó, nguồn tin thân cận với Juventus là Tuttosport tiết lộ HLV Zidane đã thuyết phục được chủ tịch Real Madrid, Flo Perez duyệt chi 90 triệu euro chiêu mộ Pjanic. Nếu không có gì bất ngờ, thương vụ này sẽ sớm xảy ra bởi lẽ phía Juventus cũng muốn giữ quan hệ tốt với Los Blancos, đặc biệt sau khi họ giành được chữ ký của Cristiano Ronaldo ở mùa hè năm ngoái.

Picture 6

Ngoài Pjanic, Real Madrid còn quan tâm đến một cầu thủ khác do Fali Ramadani làm người đại diện là Luka Jovic. Tiền đạo 21 tuổi người Bosnia và Herzegovina đang tỏa sáng rực rỡ ở Eintracht Frankfurt với tổng cộng 22 bàn thắng kể từ đầu mùa. 

Hãy cùng đón đọc những thông tin mới nhất về bóng đá tại OH!Man nhé!

Hiện tại, Bayern Munich và Barcelona cũng rất quan tâm đến Luka Jovic. Tuy vậy, chưa CLB nào đưa ra đề nghị chính thức sau khi Frankfurt hét giá tiền đạo này đến 60 triệu euro.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

 

Bình luận