RED VELVET đích thị là nhóm nhạc không có antifan: Đạt kỉ lục khủng, fandom nào cũng vào chúc mừng

  • 09/08/2018 01:45

Có thể nói RED VELVET đích thị là nhóm nhạc không có antifan khi không chỉ fan mà ngay cả nonfan cũng vô cùng hào hứng trước thành tích mới của nhóm nhạc nhà SM.

RED VELVET vừa đem đến cho mùa hè Kpop một ca khúc vô cùng sôi động mang tên Power Up. Không chỉ có giai điệu bắt tai gây nghiện mà Power Up còn đem đến cảm giác tươi mới, rực rỡ màu sắc sẵn sàng thổi bay đi không khí nóng bức của mùa hè.


RED VELVET khuấy đảo đấu trường Kpop mùa hè với ca khúc Power Up.
RED VELVET khuấy đảo đấu trường Kpop mùa hè với ca khúc Power Up.

Nối gót thành công của bản hit Red Flavor vào mùa hè năm ngoái, Power Up cũng nhanh chóng đem đến cho RED VELVET những thành tích cực kì ấn tượng. Không chỉ vượt qua hàng loạt những cái tên "đáng gờm" như Shaun hay bộ đôi Zico - IU để dẫn đầu 6 BXH nhạc số của Hàn Quốc mà RED VELVET còn thiết lập kỷ lục mới chưa từng có cho nhà SM.


RED VELVET chính thức thiết lập nên một kỷ lục mới.
RED VELVET chính thức thiết lập nên một kỷ lục mới.

Cụ thể, Power Up đã đạt được chứng nhận Perfect All-Kill chỉ sau 50 giờ phát hành và trở thành nhóm nhạc nữ chạm tay đến danh hiệu này nhanh nhất. Không những thế, RED VELVET cũng chính là nghệ sĩ đầu tiên của SM Entertainment đạt được danh hiệu này.


Power Up đã giúp nhóm nhạc nhà SM trở thành nhóm nhạc nữ đạt được PAK nhanh nhất.
Power Up đã giúp nhóm nhạc nhà SM trở thành nhóm nhạc nữ đạt được PAK nhanh nhất.

Xem thêm về thành tích mới mà RED VELVET mới đạt được dưới đây.


RED VELVET được nonfan khen ngợi khi lập kỷ lục mới.

Tuy nhiên, phản ứng của các fandom đối với thành tích mới này của RED VELVET mới chính là điều khiến cư dân mạng chú ý. Không phải là thái độ ghen tị thường thấy mà cả fan và nonfan đều hào hứng chung vui với nhóm nhạc nhà SM. Từ BLINK đến EXO-L và còn nhiều fandom khác đều giành những lời khen ngợi cho năm cô nàng "Nhung Đỏ":

- Chúc mừng RED VELVET cũng như SM có PAK đầu tiên nhé, đồng thời là nhóm nhạc nữ PAK nhanh nhất. Hạnh phúc quá, các gái giỏi quá

- Chúc mừng nhóm và các ReVeluv. Đợt comeback này thực sự là rất đỉnh luôn. Nhạc hay, gái xinh và giai điệu catchy nữa. RED VELVET fighting!

- BLINK nhưng thích RED VELVET từ bài Bad Boy. Gu của mình thì không thích bài này bằng mấy bài trước như Peek-A- Boo hay Red Flavor nhưng vẫn chúc nhóm comeback thành công.

- EXO-L chúc mừng RED VELVET nè. Và SMstan đâu rồi, vào ăn mừng cùng t tụi bây ơi.

- ONCE chúc mừng RED VELVET nhé!

- Sao không phải thành tích của idol tui mà tui cũng hạnh phúc quá nè. Chúc mừng 5 gái nhà Nhung Đỏ nhé.

- Thành tích tốt ghê, chúc mừng RED VELVET và Reveluv.

Hiếm có nhóm nhạc nào được các cộng đồng fandom vào chúc mừng khi lập lỷ lục mới như RED VELVET. Có thể nói nhóm nhạc nữ nhà SM đích thị không có antifan khi ai ai cũng hào hứng chúc mừng cho các cô nàng "nhà Vẹt". Với tình hình hiện tại, Power Up hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới. Cùng chờ đón xem bản hit này sẽ còn đem đến những thành tích bất ngờ nào nữa nhé! 

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận