Review 1 số loại dầu dưỡng cho tóc mượt, không khô xơ được chị em tin dùng

Bác A Ca 06/03/2021 12:52

Người xưa có câu "cái răng cái tóc là góc con người", nên là bất kỳ ai cũng thích có 1 bộ tóc đẹp và mượt mà. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu 1 vài loại dầu dưỡng tóc cực yêu được chị em trong "Ở nhà vui thấy bà" lựa chọn khá nhiều tới mọi người.

1. Ganier Ultra Doux:

Dòng sản phẩm này có nguồn gốc thiên nhiên nên mùi thoang thoảng, bôi lên không bết tóc, lại giúp tóc đỡ khô với rối khá nhiều. Đặc biệt, loại này phù hợp với tất cả các loại tóc, không gây kích ứng da đầu, rất tốt cho tóc uốn, tóc nhuộm, tóc ép, tóc bị khô lâu ngày.

Link tham khảo: https://gdl.vn/5SeHfF 

2, Moroccanoil: Em này được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống oxy hóa, nhờ vậy sẽ đẩy nhanh thời gian làm khô tóc và làm tăng độ óng ả. Dầu có mùi thơm thoảng, dịu, mùi này giữ trên tóc khá lâu, tóc suôn mượt hơn, dễ chải, giữ được nếp tóc, không còn dấu hiệu xơ cứng, hư tổn nhiều nữa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/YwP8l7 

3. Argan Hair Oil:  Loại này có giá khá rẻ. Bên trong còn chứa thành phần chính là tinh dầu argan nên rất thơm, mượt. Tuy nhiên, bạn nào tóc bình thường thì dưỡng tốt hơn, còn tóc hư tổn nặng thì không xi nhê lắm. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/D8WfxD 

4. Missen: Mấy chai missen dùng thơm, cấp ẩm tóc mà tác dụng hơi chậm. Vì là chất gel dạng dầu nên thấm khá nhanh vào tóc, không gây bết dính hay ít bị ngứa hơn dầu dừa các loại. Dùng em này thì tóc vào nếp, không bị khô, nuôi dưỡng và hồi phục mái tóc trở lại bồng bềnh.

Link tham khảo: https://gdl.vn/hpMcMQ 

5. OGX: Dầu có vitamin E nên giúp tóc mềm, giảm hẳn khô rối, đứt gãy, giảm cả chẻ ngọn và tăng cường sức sống cho tóc. Sản phẩm cũng phù hợp cho mọi loại tóc, không gây bết dính tóc và đặc biệt là có mùi thơm cực kỳ dễ chịu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/fII8Nr 


Cộng đồng