Review 4 loại mặt nạ rửa trôi đình đám từ hội "Chị em mần đẹp", các nàng đã mua dùng thử chưa?

Minh Tuyết 05/03/2021 16:51

Mình đã dùng mặt nạ giấy 1 thời gian nhưng sau khi đọc được 1 bài review về mặt nạ rửa trôi từ Chị em mần đẹp, mình quyết định chuyển qua dùng thử và thấy rất tốt. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn để chúng ta cùng xinh đẹp.

1, Mặt nạ đất sét Kiehl

Loại này thì không cần phải bàn cãi nữa, rất nổi tiếng ở Việt Nam. Với thành phần chính từ đất sét trắng của vùng Amazone, mặt nạ có khả năng kiểm soát dầu, trị mụn, mụn dưới da và cả mụn cám, mụn đầu đen. Ngoài ra còn có thành phần từ đất sét Bentonite được hình thành từ bùn tro núi lửa vùng trung Mỹ giúp khử độc tố trên da và trị mụn. 

Thực ra mình dùng thì nó không thần thánh như mọi người ca ngợi là đẩy hết mụn ẩn lên. Cảm giác đắp vài lần đầu bị châm chích. Chất mặt nạ gần giống mặt nạ bà già nổi tiếng của Nga. Nói chung xài lâu dài để loại bỏ độc tố cho da cũng được.

Loại này có giá là 69 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/G3HulS 

2, Mặt nạ đất sét Hoa Cúc RE:P

Loại này thông dụng bên Mỹ nhiều hơn, trên Amazon được đánh giá khá cao. Chuyển sang loại này xài mình thấy nhẹ dịu, êm ái hơn, chỉ hơi nóng mặt xíu.

Chất mịn như mây, chà chà vào da rất thích, những ngày có mụn viêm là đắp xong nó dịu hẳn mụn luôn, dùng không bị châm chích và khá sạch dầu. Cảm giác đắp xong là thấy thoải mái. Nói chung theo mình thì rất đáng mua lại.

Loại này giá khá cao: 730 ngàn

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/d7aId2

3, Mặt nạ nghệ Kiehl

Loại này chiết xuất từ nghệ. Mình thấy thích hơn dòng đất sét của Kiehl, nhưng trong chất có Csrub khá to nên không chà chà, massage được. Bù lại khi rửa mặt xong, cái mặt sáng bừng liền rõ rệt.

Mình dùng thấy tương đối sạch dầu ở da, không bị châm chích quá nhiều. Loại này không dành cho bạn nào bị mụn viêm.

Gía của nó là 168 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/VKyUNm

4, Mặt nạ Hoa Cúc Kiehl

Sản phẩm này cùng hãng với loại thứ 3 nhưng được chiết xuất từ hoa cúc. Chất gel có trong đó như gel nha đam, nhưng thơm hơn nhiều. Thay vì hút dầu như 3 loại đất sét bên trên thì loại gel này cấp nước, nhưng phải sử dụng đến lần thứ 5 trở đi mới thấy da căng thật sự.

Mình thì dùng hàng ngày luôn, cứ tắm là bôi 1 lớp mỏng, tắm xong rửa đi là được . Loại này khá là phù hợp với da mụn.

Giá khoảng 195 ngàn.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/lcrKKb 

Trên đây là 4 loại mặt nạ rửa trôi mà mình đã dùng qua. Các bạn có thể tham khảo thêm.


Cộng đồng