Review khả năng làm sạch và độ mềm mịn của 1 số dòng bông tẩy trang đang được nhiều người dùng hiện nay

Phương Huyền 06/04/2021 13:05

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bông tẩy trang, với các mức giá khác nhau và nhiều loại mẫu mã. Cũng vì vậy mà đôi khi chị em không biết lựa dòng nào cho phù hợp với mình.

Nếu vậy thì mọi người nên tham khảo ngay bài viết dưới đây. Mình đã tổng hợp mấy lời nhận xét của hội “Chị em mần đẹp” về các dòng bông tẩy trang nên rất khách quan đấy.

Không có mô tả.

1. Bông Cotton Pads

Loại này không quá dày, dùng rất ok không hao nước tẩy trang. Bông rất dai nên khi lau không bị rách, mỗi tội lau mạnh lại bị rát da. Em này có giá rẻ, trên thị trường bán tầm 30k/ 222 miếng.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/tN8KV4 

2. Miniso 1000 miếng

Bông mỏng và dai, loại này đắp lotion thì khỏi bàn chứ tẩy trang thì phải chập 1 lúc mấy miếng mới đủ. Em này sản xuất từ 100% cotton không pha, có bề mặt mềm mại, khi tiếp xúc với da không lo trầy xước hay tổn thương gì cả.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/sFu9u8 

3. Bông Emily

Loại bông này thuộc dạng tạm ổn, bông lau sạch nhưng không được mịn lắm, dễ bị xơ. Viền dập không chắc, không cẩn thận là lấy từ trong bịch ra được có nửa miếng bông. Túi có hình trụ, thiết kế dây rút giúp cho việc lấy bông cũng như vệ sinh được dễ dàng hơn. 

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/nJdlma 

4. Bông Emart

Nói đến loại bông tẩy trang bổ và rẻ thì em này xứng đáng được điểm 10. Miếng bông không dày cũng không mỏng, bông dập kĩ không bị sơ mà còn mềm và dai nữa. Bông có thể tách ra làm nhiều lớp để chị em đắp mặt nạ lotion nữa nhé. 

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/VqykiB 

5. Bông TETRA

Đây cũng là 1 loại tốt nhưng rẻ nữa, mỗi gói tận 500 miếng mà giá khoảng 100 nghìn thì quá là ổn luôn. Loại này không quá mỏng nên đỡ tốn nước tẩy trang và toner, đã thế còn không sơ bông và lau rất mướt. Vỏ hơi phèn xíu thôi nhưng chất lượng khỏi bàn.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Wq1ley 

6. Bông IPEK

Loại này dùng mình thấy đau mặt thực sự. Bông cực dày nên ngốn nước tẩy trang lắm, có mỗi ưu điểm là dập viền kĩ nên khó bung thôi. Nhiều chị em dùng chắc là do giá thành rẻ.

Không có mô tả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Nbbmuk 

Trên đây là 1 số dòng bông tẩy trang được chị em review sau khi sử dụng, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng