Review nhanh một số sản phẩm gel kích mí cho mắt thêm đẹp, chị em có thể tham khảo

Crush 16/03/2021 17:28

Trước đây, chị em thường sử dụng miếng dán để có được 1 đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên, kể từ khi keo kích mí mắt ra đời thì sản phẩm này đã trở thành một trào lưu trang điểm mới, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của miếng dán mí như lộ miếng dán, dễ bong, khó sử dụng,… 

Mới đây, mình có đọc được một bài đánh giá các loại gel kích mí tốt trong hội "Chị em mần đẹp". Đọc khá hữu ích, mọi người có thể tham khảo nhé. 

1. Kích mí lưới Vacosi fiber tape 

Sản phẩm này dạng lưới trong suốt, dính khá chắc trên da, không bị xê dịch dù có bị đổ mồ hôi nên bạn có thể tha hồ make up mà không sợ rơi. Khi sử dụng lên mắt, nó sẽ giúp mí giả nhìn tự nhiên, không bị lộ khi chụp ảnh hoặc có đèn flash, đã thế việc tẩy trang cũng rất dễ dàng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/GFwmub 

2. Gel kích mí The face shop

Dòng gel kích mí này chống thấm nước tốt và bám dích trên mí rất chắc trong nhiều giờ. Sản phẩm an toàn cho mắt, không bị cộm, không gây dị ứng hay rát gì cả, việc tẩy trang cũng vô cùng dễ dàng.

Em nó thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện đem đi khắp nơi. Ngoài ra, mắt sau khi dùng trông rất tự nhiên, không có cảm giác giả tạo, nặng nề như dùng mí giả.

Link tham khảo: https://gdl.vn/PfrD9z 

3. Keo dán mi, kích mí Kimasoo 

Em này có thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, không gây kích ứng, vô cùng an toàn cho mắt. Gel này đang được rất nhiều bạn ưa chuộng vì dán được nhiều loại mi, độ dính cao những cũng dễ dàng tháo mi ra. Hơn nữa, em nó cũng để được lâu mà không bị mau khô như các loại khác.

Link tham khảo: https://gdl.vn/RnrwQG 

4. Gel kích mí Lip hop 

Sản phẩm có màu tương tự với mí mắt nên sẽ giúp đôi mắt được thoải mái, nhẹ nhàng. Em nó có dụng cụ đi kèm nên giúp định dạng mi mắt cực kì dễ dàng, không tốn thời gian. Và tất nhiên, gel cũng có độ bám dính cao, rất dễ sử dụng lại an toàn cho mắt, không gây kích ứng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/C7ENgX

5. Gel dán mí kèm cây kích mí Laneila

Dòng này thì chắc mọi người cũng biết nhiều rồi, chất lượng rất là tốt, keo màu trắng trong nên không sợ bị lộ. Em nó dùng để kích mí hay dán đều ổn, nhìn vào là thấy ngay đôi mắt 2 mí đẹp và khác hẳn.

 Link tham khảo: https://gdl.vn/FVnIp9 

6. Keo kích mí Etude house double eyelid glue 

Sản phẩm có cọ đi kèm nên việc định dạng cho mắt khá dễ dàng, tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không gây đau đớn như khi mình thẩm mỹ. Điểm cộng nữa là khi dùng, mọi người cũng không bị lộ phần mí dán như miếng dán mí. Sử dụng em này bạn có thể tha hồ make up mà không sợ rơi ra vì độ bám dính tốt, việc tẩy trang cũng không hề hấn gì.

Link tham khảo: https://gdl.vn/pslWzZ 

Trên đây là 1 số sản phẩm gel kích mí được chị em dùng khá nhiều, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng