Review tất tần tật về lò gạch cũ Vĩnh Nam, điểm check-in mới toanh có nét đẹp mộng mơ tựa nấc thang lên thiên đường

Nếu bạn đang cần một địa điểm xinh đẹp để vi vu cho kỳ nghỉ sắp tới thì lò gạch cũ ở Vĩnh Nam, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam chính là một trong những gợi ý tuyệt vời. Chỉ cách phố cổ khoảng 5km, lò gạch cũ bỏ hoang tại Quảng Nam đã được đưa vào khai thác du lịch, thu hút giới trẻ tới chụp hình sống ảo.

Chiếc cầu tre giữa cánh đồng lúa bao la chính là con đường dẫn bạn tới lò gạch cũ ở Vĩnh Nam, Quảng Nam. Những mảng tường bong tróc lộ lớp gạch đỏ au bên dưới, "nấc thang lên thiên đường", ô vòm cổ kính,...

Tất cả những hình ảnh ấy đã tạo nên một khung cảnh "lò gạch cũ" đậm chất điện ảnh và vô cùng yên bình. Đặc biệt trong khoảng thời gian gần đây lò gạch cũ đã được sửa chữa, kết hợp phát triển với loại hình du lịch nông trại đem đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm thú vị.

Tới Lò gach cũ như thế nào?

Cách TP Hội An hơn 5 km, lò gạch 20 năm tuổi này đã từng bị bỏ hoang nhiều năm nhưng trong khoảng thời gian trở lại đây, chúng lại một lần nữa được tu sửa và trở thành tọa độ "sống ảo" siêu hot.

Để đến Lò gạch cũ các bạn đi từ Hội An, cụ thể đi đường cầu sắt Cẩm Kim, dọc đường nếu không biết hãy hỏi người dân địa phương lò gạch cũ Vĩnh Nam (Nằm cạnh bên sân vận động thôn Vĩnh Nam) để đến được địa điểm một cách nhanh nhất.

 

Lúc nào thì nên tới Lò gạch cũ du lịch?

Người ta thường bảo thời điểm Lò gạch trông thơ mộng nhất chính là lúc hoàng hôn và bình minh. Tận hưởng thời điểm giao thoa của thiên nhiên rồi nhấp môi một ngụm cafe thì thực sự thoải mái chẳng còn gì bằng.

Đã đến lò gạch là phải trải nghiệm hết những địa điểm này:

- Tham quan nông trại nuôi trồng, sản xuất ở farmstay.

- Trải nghiệm một ngày làm nông dân

- Đứng ở lò gạch cũ phóng tầm mắt ngắm nhìn "cánh đồng bất tận" rất yên bình

- Nhâm nhi cà phê view “cái lò gạch cũ”!

Mong rằng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn có được chuyến đi chơi vui vẻ nhất. Còn chần chừ gì mà không set kèo với hội bạn thân để xách ba lô lên và đi thôi.


Cộng đồng