Rò rỉ đoạn clip cận cảnh xác người ngoài hành tinh bị giấu suốt hàng chục năm qua

  • 30/05/2018 11:45

Người ngoài hành tinh từng xuất hiện vào năm 1992? Đoạn clip ghi lại cận cảnh hình ảnh của một sinh vật giống hệt như cơ thể của người ngoài trái đất gây xôn xao trong dư luận. 

Theo Daily Star, đoạn clip này có thể được quay vào thời điểm khoảng năm 1992 ở Eiger, Thụy Sĩ. Tuy nhiên, gần đây, nó mới được cộng đồng mạng tìm thấy và chuyền tay chia sẻ trên mạng xã hội. 


Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.
Hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Qua những gì xuất hiện trong đoạn clip, người ta thấy được hình ảnh một xác chết khô có hình dáng gần giống con người, nhưng sở hữu đôi mắt to và chân tay thì teo nhỏ. Nó khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của người ngoài hành tinh trong các bộ phim Hollywood. 


Khuôn mặt rất giống người ngoài hành tinh.
Khuôn mặt rất giống người ngoài hành tinh.

Sau khi xem bức ảnh xác chết này dính liền với một sợi dây, nhiều người đoán định rằng, có thể sinh vật lạ này đã bị mắc vào dây điện và bị điện giật chết. Điều đáng nói, trong bức ảnh này có sự xuất hiện của con người. Đó có thể là là nhóm các nhà khoa học đã có mặt tại hiện trường để lấy mẫu giám định. 

Đoạn clip lần đầu được đăng tải trên kênh Youtube UFO Today vào ngày 6/11, đây là một kênh chuyên nghiên cứu về các thực thể không xác định. Kênh này đã xác định đây là đoạn clip thật và đưa ra các bằng chứng khẳng định về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. 


Xác sinh vật lạ được chụp lại.
Xác sinh vật lạ được chụp lại.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng và hút về hàng triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Ai nấy đều cảm thấy sửng sốt và tò mò về những gì mình đang nhìn thấy. Rất nhiều dân mạng đã bình luận trong đoạn clip này. 

“Trông sinh vật lạ rất giống thật” 

“Chiều dài cánh tay và ngón tay trông khá bất thường”. 

“Tôi nghĩ đây chính là người ngoài hành tinh”. 

“Đoạn video trông khá mờ nhạt. Đây có thể chỉ là cảnh dàn dựng”. 


Đây thực sự là bí ẩn lớn.
Đây thực sự là bí ẩn lớn.

Người ngoài hành tinh có thật sự chỉ là sự sáng tạo trong các bộ phim khoa học viễn tưởng? Bạn nghĩ gì sau khi xem đoạn clip này?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận