Rò rỉ hình ảnh iPhone Xs trước giờ ra mắt, hóa ra hình nền đen là để che tai thỏ

  • 12/09/2018 17:30

Apple sẽ ra mắt cùng một lúc 3 mẫu iPhone mới vào đêm nay, trong đó mẫu iPhone được trông đợi nhất thì lại khiến người ta khá thất vọng với thiết kế của nó.

Vào lúc 0h đêm nay (13/09) theo giờ Việt Nam, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới tại buổi họp báo được tổ chức ở thành phố Cupertino, California. Tuy nhiên, hiện tại, hình ảnh của chiếc iPhone được trông đợi nhất đã bị rò rỉ trên mạng, sớm vài tiếng đồng hồ.


Hình ảnh chiếc iPhone Xs mới rò rỉ.
Hình ảnh chiếc iPhone Xs mới rò rỉ.


Thiết kế của nó không khác iPhone X.
Thiết kế của nó không khác iPhone X.

Chiếc iPhone mới này là phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone X ra mắt từ năm ngoái, có tên là iPhone Xs. Theo những hình ảnh rò rỉ thì thiết kế của nó không khác gì iPhone X, với màn hình 5,8 inch sử dụng Face ID để mở khóa, và vẫn giữ nguyên đôi tai thỏ nhận dạng thương hiệu. Có điều lần này họ sẽ giới thiệu hình nền màu đen tuyền chứ không sáng màu làm lộ rõ tai thỏ như iPhone X.

Ngoài iPhone Xs thì Apple sẽ công bố luôn 2 mẫu iPhone khác là iPhone Xs Plus (hoặc iPhone Xs Max) với màn hình 6,5 inch và iPhone Xr với màn hình LCD 6,1 inch. Có tin đồn mẫu iPhone Xr sẽ có 5 màu là xám không gian, bạc, đỏ, xanh dương, và nâu.


Đôi tai thỏ thần thánh vẫn còn đó.
Đôi tai thỏ thần thánh vẫn còn đó.

Bên cạnh đó, một số tin đồn cho thấy một trong hai mẫu iPhone Xs Plus hoặc iPhone Xr sẽ hỗ trợ 2 SIM và chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Chiếc iPhone Xs được cho là sẽ có giá khoảng 800-900 đô (18-20 triệu đồng), chiếc iPhone Xs Plus có giá 900-1.000 đô (20-23 triệu đồng), và chiếc iPhone Xr có giá 600-700 đô (14-16 triệu đồng).

(Ảnh: slashgear)

Bình luận