Rộ tin Inuyasha có phần mới: Fan phấn khích khi có cơ hội nhìn Sesshoumaru mặc vest

  • 01/04/2019 16:00

Nếu là một trong những người thuộc thế hệ 9x, có lẽ chúng ta sẽ không thể nào quên được các cực phẩm truyện tranh thời đó. Và nếu là một fan hâm mộ của bộ truyện Inuyasha thì đây sẽ là một tin cực kỳ vui trong năm 2019 này.

Sau hơn 10 năm, kể từ khi cả phần 1 và phần 2 Inuyasha: The Final Act trong anime kết thúc, nhiều khán giả vô cùng nuối tiếc bởi đã đến lúc phải chào tạm biệt đến các nhân vật yêu thích của mình. Đã có biết bao nhiêu người mong ngóng và tin tưởng rằng một ngày nào đó, bộ truyện sẽ tiếp tục quay trở lại với một cốt truyện ở thời hiện đại. Không phụ lòng người hâm mộ, có lẽ cuối cùng điều ước đó đã thành sự thật.

 
Bộ truyện từng làm mưa làm gió
Bộ truyện từng làm mưa làm gió

Tác giả Takahashi Rumiko đã từng chia sẻ trên thời báo Nhật Bản rằng bộ truyện sắp sửa được ra mắt, hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện vài chap đầu tiên. 

Sơ lược về cốt truyện

Phần tiếp theo này sẽ xoay quanh chủ yếu về việc Inuyasha, Kagome, Sesshoumaru và cô bé Rin gặp sự cố. Vì một chút tranh chấp giữa hai anh em nhà khuyển ở gần Giếng Cạn, không hiểu sao vốn đã ngưng hoạt động từ lâu, bỗng dưng nay chiếc cổng kết nối cả hai thế giới với nhau lại được mở ra mang 4 người họ trở về thế giới hiện đại của Kagome. Nếu bạn còn nhớ thì Kagome đã từng quay trở lại thời quá khứ để kết hôn với Inuyasha.

Vốn họ không hề quen với cuộc sống hiện đại này, nên cả 4 phải cùng nhau hợp lực đi tìm những cổ vật và tư liệu lịch sử để có thể kích hoạt Giếng Cạn một lần nữa giúp quay trở về thời chiến quốc. Không may, chính vì hành động đó cũng vô tình giải phong ấn để lũ yêu quái tiến vào lộng hành ở thành phố Tokyo.

 
Hình ảnh được chính tác giả chia sẻ với thời báo Nhật Bản. Fan hâm mộ cuống cuồng trước hình ảnh Sesshoumaru mặc vest
Hình ảnh được chính tác giả chia sẻ với thời báo Nhật Bản. Fan hâm mộ cuống cuồng trước hình ảnh Sesshoumaru mặc vest

Chúng ta cũng sẽ được gặp lại một số nhân vật gạo cội như Sango và nhà sư Miroku, thông qua tấm khăn bảo vật của dòng họ Higurashi, họ có thể liên lạc được với nhau giữa hai thế giới.

Dự kiến phát hành

Tác giả Takahashi đã tiết lộ về thời gian phát hành ấn phẩm. Dự kiến mùa hè năm nay chúng ta sẽ một lần nữa gặp gỡ các nhân vật yêu thích của mình.

Tháng 6/2019 phát hành chương đầu tiên, mỗi tuần 1 chương.

Tháng 12/2019 phát hành tập đầu tiên của anime, tuy nhiên thời gian chờ đợi khá lâu, 2 tuần 1 tập.

Ở phần mới này, đọc giả sẽ không còn phải "đau tim" vì những mất mát như thời chiến tranh nữa, mà bộ truyện sẽ mang màu sắc tươi vui hơn. Vừa hài hước, vừa có một chút võ thuật, tựa như bộ truyện tranh Một nửa Ranma cũng đã từng làm mưa làm gió.

Tạm kết

Mặc dù không biết đây có phải là một cú lừa ngày Cá tháng Tư hay không, nhưng theo như bên phía Nhật Bản, thì các nguồn tin này dường như đã được thông báo từ trước và là sự thật. Dù sao đi nữa thì chúng ta cứ hóng chờ bộ truyện mới thôi nhỉ, nếu là thật thì đây quả là tin vui nhất ngày cho các fan hâm mộ rồi.

Theo dõi thêm nhiều thông tin mới về Anime tại Oh!man nhé.

Nguồn tin: Hội thích đọc Inuyasha

Bình luận