Rộ tin Pep đồng ý tới Juventus với bản Hợp đồng 4 năm

  • 09/03/2019 11:06

Thông tin trên được nhà báo Luigi Guelpa của Il Giornale tiết lộ trong buổi phỏng vấn trên đài CRC. Cụ thể, nhà báo này cho biết đã hay tin Pep đạt thỏa thuận nháp với Juventus.

"Tôi được biết rằng Pep Guardiola đã đạt thỏa thuận miệng với Juventus cho 4 năm tới. Người tiết lộ thông tin này từng nói với tôi về việc Ronaldo tới Juventus", nhà báo Luigi Guelpa cho biết.

Thông tin trên nhanh chóng được lan truyền trên các tờ báo Italia và được một số tờ báo Anh đăng tải. Tuy vậy, không nhiều người tin rằng Pep sẽ tới Juventus trong bối cảnh đang rất thành công ở Man City. Ngoài chức vô địch Premier League rất thuyết phục ở mùa giải trước, Pep đang có cơ hội giành cú "ăn 4" cùng gã nhà giàu thành Manchester.

Juventus vẫn còn hợp đồng với HLV Max Allegri tới năm 2020. Nhưng ở mùa giải này, Lão bà đang thi đấu dưới sự kì vọng. Sau khi bị loại khỏi Coppa Italia, Bianconeri đang đứng trước nguy cơ dừng bước ở vòng 1/8 Champions League (để thua Atletico Madrid 0-2 ở lượt đi).

Nếu không thể tạo ra cú ngược dòng, Juventus sẽ rất thất vọng bởi đây là mùa giải mà họ đặt tham vọng lớn ở Champions League với thương vụ Cristiano Ronaldo. Vì vậy, không bất ngờ khi ngay ở thời điểm này, BLĐ Juve đã tính tới phương án thay thế Allegri.

Ngoài Pep Guardiola, Juventus cũng nhắm 2 mục tiêu khác cho chiếc ghế nóng ở Turin là Zinedine Zidane và Antonio Conte. Nhưng Pep được đánh giá cao hơn cả vì ông đã thành công ở rất nhiều điểm đến.

Rộ tin Pep đồng ý tới Juventus với bản Hợp đồng 4 năm

Hiện tại, Pep Guardiola vẫn còn hợp đồng với Man City tới hết mùa giải 2020-21.

Bình luận