Robert Chen: "Bạn chửi tôi thì bạn mới chính là người bất lịch sự"

  • 26/10/2019 13:35

Sau những ồn ào liên quan đến việc hỏi mua mèo, Robert Chen đã chính thức lên tiếng, vẫn khẳng định mình không hề sai và giữ vững quan điểm ban đầu.

"Bạn nữ hỏi câu quá là vô duyên"

Mới đây, Robert Chen đã làm 1 video ngắn giải bày về việc trả lời gay gắt với cô gái vào hỏi mua mèo. Theo đó, dù bị cộng  đồng mạng chỉ trích là tỏ ra "thượng đẳng" nhưng Robert Chen vẫn giữ nguyên quan điểm ban đầu của mình về sự việc này.

Anh chia sẻ trong clip: "Bạn nữ hỏi câu quá là vô duyên. Khi tôi và bạn ấy không quen biết nhau mà bạn ấy hỏi câu khá là riêng tư như vậy. Tôi không đánh giá bạn ấy hỏi thiếu chủ ngữ hay vị ngữ nhưng tôi đánh giá bạn ấy đặt câu hỏi sai người, sai nhận thức về mối quan hệ...

... Tôi và bạn ấy không quen nhau nhưng bạn lại hỏi 1 câu mang tính cá nhân như vậy. Mua ở đâu hay Bao nhiêu tiền là câu không nên hỏi những người không quen biết. Khi tôi không cảm thấy thoải mái với câu hỏi của bạn thì tôi không trả lời thế thôi".

Clip: Robert Chen lên tiếng sau sự việc hỏi mua mèo gây tranh cãi. Nguồn: Robert Chen.

Nói về việc vấp phải phản đối dữ dội của dân mạng, Robert Chen thẳng thắn đáp: "Khi tôi đăng trạng thái này lên, cư dân mạng đã ném đá rất nhiều, nói những lời tục tĩu. Tôi phải nói với bạn một điều là bạn vào nhà tôi, bạn xem của tôi và bạn chửi luôn tôi cũng giống hệt như bạn vào nhà, bạn chửi luôn cả chủ nhà vậy. Chính bạn mới là người bất lịch sự".

 
Robert Chen vẫn cho rằng mình đúng và những người ném đá anh là bất lịch sự.
Robert Chen vẫn cho rằng mình đúng và những người ném đá anh là bất lịch sự.

"Nếu bảo tôi là gay thì mang bồ các ông đến đây, còn xấu quá thì để ở nhà đi"

Robert Chen nói: "Cộng đồng mạng bảo tôi bị gay. Cộng đồng mạng cũng nói tôi thích gái. Bạn có thấy có vấn đề không? Bởi vì bị gay mà còn thích gái? Nếu bảo tôi là gay thì mang bồ các ông đến đây, bồ các ông sẽ trả lời cho các ông. Còn bồ của các ông xấu quá thì để ở nhà đi".

Nói tiếp về vấn đề bị tố "gạ" gái, Robert Chen cũng tự tin cho rằng: "Số lượng tôi gạ gái thua xa số lượng gái gạ tôi". Về lý do lập kênh YouTube, Robert Chen cho biết vì Facebook đã bị khoá nên lập ra để chia sẻ với mọi người, kể cả người yêu thích hay ghét bỏ.

>>> Xem thêm: Robert Chen - Chủ nhân câu nói "Thế bạn nói xem tại sao mình phải trả lời bạn" là ai?

Robert Chen liên tiếp phát ngôn gây sốc.Robert Chen liên tiếp phát ngôn gây sốc.

"Ủa, hỏi mua mèo là vô duyên hả"

Ngay khi clip của Robert Chen được lan truyền đã trở thành chủ đề nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc và nực cười trước cách phản pháo đậm chất trịch thượng và tự tin vô đối của Robert Chen. Cũng như lần ồn ào trước, Robert Chen tiếp tục trở thành cái tên ăn nhiều "gạch đá" nhất thời điểm này.

"Ủa bộ hỏi vậy là vô duyên hả, rồi thí dụ chị kia bán đồ mà mình không quen biết mà mình muốn mua thì nhắn tin hỏi : chị ơi cái áo này bao nhiêu vậy chị. Vậy là vô duyên hả ta, khó hiểu?".

"Có nhiều tiền mua nước hoa, đồng hồ rolex thì chịu khó đi sửa bộ nhá đi bạn. Gió mùa về là tê hết cả lưỡi đấy".

"Con bóng Robert Chen ko biết nhận sai".

"Ủa phải viết kịch bản ra điện thoại chứ sợ quên hả ta mà nhìn điện thoại hoài vậy".

"Cuối cùng anh giải thích thì vẫn thế, tốt nhất câm đi hộ em, nghe riết mệt".

>>> Xem thêm: Chàng trai trong câu chuyện hỏi mua mèo mắc hội chứng Narcissism​

 
Phản ứng của cộng đồng mạng.
Phản ứng của cộng đồng mạng.

 
Đa số đều chỉ trích ngược lại phần phát ngôn của Robert Chen.
Đa số đều chỉ trích ngược lại phần phát ngôn của Robert Chen.

Drama tiếp nối drama, có thể thấy Robert Chen đang dần tiếng đến vị trí "người bị ghét nhất trên mạng" khi liên tục nói ra những câu gây sốc. Có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý nhưng cũng có thể là cá tính như vậy nhưng dù sao đi nữa thì nhân vật này vẫn đang là đề tài gây xôn xao khắp MXH.

Bạn nghĩ thế nào về phát ngôn của Robert Chen, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FB và YTNV

Robert Chen dính "nghiệp quật" sau khi lên mặt với cô gái hỏi mua mèo

Ngay sau khi sự việc nổi lên, dân tình đã nhanh chóng đổ xô đi tìm thông tin về anh chàng này cũng như các hoạt động của anh từ trước tới nay. Và rồi chưa kịp trở tay, anh chàng đã phải "trả nghiệp" sớm.

Chuyện là trong khi tìm kiếm về anh chàng này, dân tình đã phát hiện ra một điểm cực kỳ thú vị. Mới chỉ 2 ngày trước khi đăng đàn nói nặng nói nhẹ với cô gái hỏi mèo, chàng trai đã công khai hỏi dân tình về việc mua máy rửa mặt: "Máy rửa mặt loại nào tốt vậy các em?"... >>> ĐỌC TIẾP 

Bình luận