Rocker Nguyễn khó chịu khi liên tục bị ghép đôi với Á hậu Hoàng Thuỳ

  • 15/09/2019 09:15

Rocker Nguyễn tỏ thái độ khó chịu khi thường xuyên bị ghép đôi với Hoàng Thuỳ. Anh cho rằng tên tuổi của mình và Á hậu đang bị lợi dụng và muốn được một mình.

Mới đây, trên story cá nhân, Rocker Nguyễn đã thể hiện thái độ khó chịu khi thông tin hẹn hò cùng với Á hậu Hoàng Thuỳ liên tục bị nhắc đi nhắc lại nhiều lên trên các mặt báo.

Cụ thể, anh chụp lại màn hình với tiêu đề của một trang báo kèm theo dòng viết tiếng Anh. Nam ca sĩ mong mọi người đừng lợi dụng tên tuổi của anh và Hoàng Thuỳ để gây chú ý vì tất cả những việc làm đó thật sự vô nghĩa.

Bên cạnh đó Rocker cho biết: "Danh tiếng chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Tình bạn của chúng tôi không cần ai công nhận. Nó đáng trân trọng hơn thế nhiều... Hiện, cuộc sống của tôi riêng tư và yên bình. Hãy để tôi được một mình, cảm ơn."

 
Dòng trạng thái được viết bằng tiếng Anh của Rocker Nguyễn thể hiện sự khó chịu khi bị nhắc đến chuyện tình cảm với Hoàng Thuỳ
Dòng trạng thái được viết bằng tiếng Anh của Rocker Nguyễn thể hiện sự khó chịu khi bị nhắc đến chuyện tình cảm với Hoàng Thuỳ

Lộ tin đồn hẹn sau loạt bằng chứng "thả thính nhau"

Tháng 4/2019, Rocker Nguyễn bị bắt gặp khi sánh bước cùng cô gái lạ, nhiều người "đoán già đoán non" đó là Á hậu Hoàng Thuỳ.

Trong khoảng thời gian Rocker Nguyễn liên tục vướng vào hàng loạt phát ngôn gây sốc khiến sự nghiệp nghệ thuật tuột dốc không phanh thì Hoàng Thuỳ luôn bên cạnh, động viên và cùng anh vượt qua tất cả.

 
Hình ảnh này đã dấy lên tin đồn Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ đang hẹn hò
Hình ảnh này đã dấy lên tin đồn Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ đang hẹn hò

Cô cũng không quên nhắn nhủ Rocker Nguyễn với nội dung như sau: "Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting" (Tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi).

Không dừng lại đó, Hoàng Thuỳ còn xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của gia đình Rocker Nguyễn. Khi được hỏi về nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ, Hoàng Thùy từ chối trả lời. Sau đó, cô bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Không đổ lỗi, không lý do, không tranh luận, chỉ cần thấu hiểu."

>>> Xem thêm: Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ: "Tình trong như đã, mặt ngoài còn e"?

Rocker Nguyễn chỉ xem Hoàng Thuỳ là bạn tốt và chân thành

Ngày 6/7,  Hoàng Thùy đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn trên trang cá nhân. Á hậu bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên anh vào ngày này. Cô viết:

"Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé.

Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được. Gửi nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne."

 
Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ tình tứ bên nhau
Rocker Nguyễn và Hoàng Thuỳ tình tứ bên nhau

Bài viết sau khi đăng tải đã khiến nhiều người hoài nghi hơn về mối quan hệ của cả hai. Nhưng không lâu sau đó, Rocker Nguyễn cho rằng chỉ xem Hoàng Thuỳ là một người bạn tốt và chân thành, sống thật. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và hụt hẫng.

>>> Xem thêm: Rocker Nguyễn sánh đôi cùng "gái lạ", CĐM khui ngay bằng chứng gọi tên Á hậu Hoàng Thùy

Kết

Thôi thì đợi người trong cuộc lên tiếng vậy, chứ "đoán già đoán non" làm khổ cả Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy. Dù sao cả hai vẫn đẹp đôi và được nhiều người hâm mộ mong muốn sẽ nên duyên và xa hơi là về chung một nhà. 

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh chuyện tình cảm của cặp đôi, nhiều khán giả cũng tò mò vậy cuộc sống của Rocker Nguyễn sau khi rời showbiz sẽ ra sao

Rocker Nguyễn đã sang Úc sống, từ bỏ cuộc sống showbiz và dành nhiều thời gian bên người thân. Anh tạm biệt một quá khứ sẽ không bao giờ lặp lại, đồng thời hứa hẹn mở ra một trang mới trong cuộc đời.

"Xin chào một chương mới của cuộc đời sẽ được viết bởi hòa bình, tình yêu, hy vọng, và một quyết tâm để phát triển thịnh vượng.X

in chào những thách thức mới, triển vọng và trở ngại. Xin chào một con người mới, con người đích thực của tôi" - Rocker Nguyễn chia sẻ.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận