Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

  • 03/09/2018 20:02

Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian đẹp nhất, đặc biệt là những năm tháng cấp 3. Liệu bạn đã mãn nguyện với những kỷ niệm của mình hay chưa?

Chẳng có khoảnh khắc nào đẹp hơn là khoảnh khắc thời học sinh. Nơi chúng ta gặp được mối tình năm 17 tuổi, những người bạn từng cùng nhau quậy phá, những con người mới lạ trong những lớp học thêm, và cả những lúc bị phạt bởi trốn tiết hoặc nghịch phá trong tiết học của thầy cô nữa. Thời học sinh là nơi mà ai cũng muốn đi ra, nhưng đi rồi thì lại muốn quay trở về dù không thể. Vậy thì cùng xem liệu 12 cung hoàng đạo, hoặc chính bạn đã bỏ lỡ những điều gì khiến mình nuối tiếc nhất?


Bạn đã sống hết mình với tuổi trẻ chưa?
Bạn đã sống hết mình với tuổi trẻ chưa?

BẠCH DƯƠNG - BẠN BÈ

Có lẽ không chỉ Bạch Dương đâu mà ai cũng cảm thấy điều mình bỏ lỡ đó chính là bạn bè. Bởi một khi đã rời khỏi ghế nhà trường rồi thì ai cũng có những công việc, những mối lo âu của riêng họ và khó có thời gian để có thể tập hợp lại tất cả với nhau. Thế nên đối với Bạch Dương, bạn bè của họ là những gì mà họ trân quý nhất, bởi tất cả đã từng có với nhau những khoảnh khắc vui vẻ, những buổi "sân si", trò chuyện cùng nhau về cuộc sống của mình. Bây giờ có lẽ khó để các bạn có thể cùng nhau kể những câu chuyện đó một lần nữa nhỉ?

KIM NGƯU - CHƯA THỂ NGHỊCH NGỢM

Vốn nổi tiếng là đứa trẻ ngoan, dù là ở nhà hay đi học đi chăng nữa. Thế nên điều khiến Kim Ngưu hối tiếc nhất có lẽ là chưa thể một lần cùng quậy phá, nghịch ngợm ra trò, làm những điều không thể tưởng tượng được. Họ quá chăm chỉ để cày thành tích, chăm chú học thế nên bỏ lỡ những cuộc vui ngoài kia, Kim Ngưu ước gì có thể quay lại được quá khứ chỉ để một lần bị cấm túc cũng được.

Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

SONG TỬ - THOẢI MÁI

Là một người linh hoạt, có nhiều bạn bè, thế nhưng điều mà Song Tử thiếu nhất lại chính là sự tự do. Họ bươn chải khá sớm và lo xa, trong khi các bạn đồng trang lứa vẫn còn đang mải chơi, lo học hành thì Song Tử đã đi làm khá sớm. Tuổi trẻ là để tận hưởng, và thoải mái vui chơi, Song Tử thèm khát điều đó. Nhưng tiếc là cuộc sống của họ trôi đi khá nhanh khiến cho Song Tử phải tự lo cho bản thân, tương lai của mình trước mà chưa bao giờ cảm thấy được một lần được tự do làm những điều mình muốn.

CỰ GIẢI - HẾT MÌNH VỚI CÁC CUỘC CHƠI

Thật ra các Cự Giải không xấu tính lắm đâu, chẳng qua là họ khá nhạy cảm, và cảm xúc của họ là thứ duy nhất mà họ không muốn ai động vào. Khi bị bạn bè trêu chọc, dù chỉ là câu nói đùa bâng quơ thì Cự Giải lại khá để tâm và để bụng chuyện đó, thành ra đôi khi họ lại chau mày nhăn mặt khiến cho bạn bè của họ không dám lại gần Cự Giải nữa. Bây giờ thì họ chỉ ước gì lúc đó mình có thể hết mình cùng lũ bạn, trêu đùa lại bọn chúng mà chả sợ ai phiền lòng ai.

Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

SƯ TỬ - CHƯA LÀM ĐIỀU GÌ NỔI BẬT

Điều mà Sư Tử thích nhất là được chú ý cũng như trở thành người được người khác ngưỡng mộ. Nhưng tiếc là Sư Tử cứ mãi nghĩ đến điều đó chứ chẳng làm gì như tham gia các hoạt động văn nghệ để người khác biết đến cả. Thế nên họ vẫn luôn là một người bình thường trong trường, không có hào quang cũng chả nổi bật. Nếu Sư Tử được quay trở về thời đi học, chắc chắn họ sẽ làm điều đó thật sôi nổi để khiến cho người khác chú ý cho mà xem.

XỬ NỮ - CHĂM HỌC HƠN

Trông thế thôi chứ Xử Nữ chỉ thích hòa mình vào các cuộc chơi chứ cũng chả hứng thú học hành cho lắm. Nhưng khi đã đi ra khỏi ghế nhà trường rồi, họ mới thấm thía được rằng chẳng có ai dạy dỗ hay chỉ bảo tận tình nữa cả. Lớn lên là lúc mà họ phải tự học mọi thứ, không có ai để hỏi han cũng chẳng có người nào đủ thời gian để chỉ họ chi tiết từng bước được. Xử Nữ ước gì có thể được quay lại, họ sẽ học hành chăm chỉ hơn, sẽ chú tâm hơn vào các bài giảng để không phải hối tiếc sau này.

Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

THIÊN BÌNH - TRỞ NÊN XINH ĐẸP HƠN

Thuở đi học, Thiên Bình không mấy để tâm về ngoại hình của mình. Họ chỉ biết chơi, học và học, chứ chẳng mấy khi để ý đến bề ngoài. Để khi họ trưởng thành rồi, thì lúc này Thiên Bình mới biết chăm sóc cho bản thân mình, mới biết tút tát và ăn diện hơn một tí. Nếu quay trở lại thời học sinh, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm cho mọi người phải lóa mắt vì năng khiếu làm đẹp của mình đấy.

THIÊN YẾT - THÂN THIẾT VỚI MỌI NGƯỜI HƠN

Thiên Yết là một người rất sợ bị phản bội, dù cho có là tình bạn hay chăng đi nữa, thì họ chỉ muốn những ai đã chơi với mình thì phải thật tâm huyết với mình. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng rất hay ngứa mắt với những gì không vừa ý mình. Nên một khi ai đã đắc tội với họ, thì họ sẽ cho người đó đi luôn, không níu giữ lại hoặc thậm chí còn kiếm chuyện để trả thù nữa. Giờ thì họ chỉ ước rằng mình có thể bỏ qua tất cả, để kết thêm bạn, nhiều mối quan hệ vẫn là tốt hơn để họ không cảm thấy cô đơn như bây giờ.

NHÂN MÃ - HÀI LÒNG

Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

Đây chắc là cung hoàng đạo hạnh phúc nhất rồi, bởi bạn đã sống hết mình với tuổi trẻ, điều gì cũng đã thử qua. Thế nên đối với Nhân Mã họ chả có điều gì để nuối tiếc cả, thời thanh xuân của họ như thế đã là quá đủ, điều đó khiến họ hài lòng. Cái mà họ cần bây giờ đó là có thể duy trì lối sống đó giữa bộn bề công việc hiện tại.

MA KẾT - CHƠI NHIỀU HƠN

Cũng giống như Kim Ngưu, Ma Kết khá chăm chỉ lúc còn đi học. Họ dành thời gian của mình để học trên trường, học thêm, đi làm cũng như là trau dồi kiến thức hoặc chỉ ở nhà. Thế nên Ma Kết ước gì họ có thể cùng hết mình với bạn bè một lần nữa, đôi khi cúp học để cùng nhau chơi đùa. Tiếc là bây giờ bạn bè của Ma Kết khó có thể gặp lại nhau đông đủ như lúc trước nữa.

BẢO BÌNH - KHÔNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG

Bảo Bình là một người giàu lòng trắc ẩn, họ hay âm thầm giúp đỡ người khác. Thế nhưng đối với các hoạt động sinh hoạt trong trường, các câu lạc bộ tình nguyện hay giải trí thì Bảo Bình lại lười tham gia. Để rồi họ chỉ muốn được tận hưởng cảm giác vui vẻ trong câu lạc bộ, được giúp đỡ người khác mà không cần phải âm thầm nữa. Nhưng bây giờ Bảo Bình đã khá bận rộn với cuộc sống của mình rồi, không còn thời gian để làm điều đó.

SONG NGƯ - CHƯA CÓ MỐI TÌNH

Rời khỏi ghế nhà trường rồi, điều gì khiến 12 cung hoàng đạo nuối tiếc nhất?

Song Ngư là con người khá lạc quan và mơ mộng, họ thích được cắp sách đến trường để được vui đùa. Nhưng đôi khi lo mải ham chơi mà Song Ngư cũng chả có được một mối tình gà bông nào, trong khi đó là mối tình đẹp nhất mà thời học sinh ai cũng ao ước. Nếu được quay trở lại chắc chắc Song Ngư sẽ tìm cho mình một anh chàng hoặc cô nàng nào đó để được tận hưởng cảm giác yêu đương ngây ngô.

Nếu các cung hoàng đạo đang còn nuối tiếc những điều chưa thể làm ở tuổi trẻ, thì bây giờ vẫn là chưa muộn. Quá khứ không thể quay lại, điều mà bạn cần quan tâm đó là xây dựng thêm những kỷ niệm đẹp ở tương lai. Để sau này mình vẫn có thứ để cùng nhau kể lại dù là ở giai đoạn nào của cuộc sống.

Bình luận