Rơi từ tầng 17 xuống đất, bé gái 2 tuổi đứng dậy chạy vô nhà khiến người lớn đứng hình vì kinh hãi

  • 05/08/2018 11:20

Một sự việc hy hữu xảy ra khi có một cô bé 2 tuổi rơi từ tầng 17 của một chung cư cao tầng xuống đất mà không bị làm sao cả.

Một bé gái 2 tuổi có tên là Yueyue sống cùng gia đình tại tầng thứ 17 của một chung cư cao tầng thuộc thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Vào một ngày kia, trông thấy Yueyue đang ngủ say, bà ngoại em liền bỏ ra ngoài đi chợ, trong khi cả bố mẹ em đều đã đi làm.


Cô bé rơi từ tầng thứ 17 xuống đất mà không bị sao cả.
Cô bé rơi từ tầng thứ 17 xuống đất mà không bị sao cả.

Nhưng ngay sau khi bà rời khỏi nhà, cô bé liền thức giấc và đi tìm bà ngoại. Em trèo lên chiếc bàn vi tính đặt trước cửa sổ, nhưng vì cửa sổ không đóng nên khi Yueyue tựa vào, em liền bị té ra ngoài. Kỳ diệu làm sao, nhờ những cành cây to che chắn, và nhờ bãi đất mềm nhũn sau một trận mưa, mà khi Yueyue rớt xuống đất, em không bị thương tích gì nặng, liền đứng dậy chạy vào tòa nhà, khóc tìm bà ngoại.

Video em bé rơi từ tầng 17 xuống nhưng không hề hấn gì.


Nhờ một cơn mưa mà bãi đất trở nên mềm nhũn, cứu mạng đứa bé.
Nhờ một cơn mưa mà bãi đất trở nên mềm nhũn, cứu mạng đứa bé.

Khi người bà đi chợ về, bà thấy hàng xóm đang dỗ cháu mình, và được cho biết cô bé vừa rơi từ cửa sổ xuống đất. Hoảng hồn, bà liền gọi cho bố mẹ em chạy về nhà đưa đi bệnh viện, rất may là em “chỉ” bị giập lá gan và rạn một vết nhỏ trên xương sườn.

Sau sự việc lần này, có lẽ gia đình sẽ cẩn thận hơn trong việc để ý đến đứa bé gái nghịch ngợm này.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận