“Ronaldo hên lắm mới được làm đồng đội của tôi!”

  • 19/07/2018 01:52

Một trong số những ngôi sao trụ cột của Juventus hiện nay vừa phát biểu rằng, Cristiano Ronaldo là kẻ khá may mắn mới có cơ hội dùng chung phòng thay đồ với mình, bởi anh là nhà Vô địch thế giới. Đó là Blaise Matuidi.

Matuidi đang chìm ngập trong hào quang chiến thắng sau khi giành chức vô địch World Cup 2018 với đội tuyển Pháp. Thậm chí, cầu thủ này còn lấy điều đó để đùa với C.Ronaldo.

“Ronaldo hên lắm mới được làm đồng đội của tôi!”

Phát biểu trước báo giới, Matuidi cho rằng CR7 đã may mắn khi được ở cùng phòng thay đồ với nhà vô địch thế giới. Anh cho biết: “C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Thật tuyệt vời khi hay tin anh ấy sẽ thi đấu cùng chúng tôi.

Tất nhiên, điều đó cũng là may mắn cho anh ấy, khi được chia sẻ phòng thay đồ với nhà vô địch thế giới.

Hai năm trước, anh ấy đã đánh bại tôi trong trận chung kết Euro 2016 tại Paris. Nhưng rõ ràng, chức vô địch World Cup là điều gì đó to lớn hơn Euro.

“Ronaldo hên lắm mới được làm đồng đội của tôi!”

Tôi thực sự ngạc nhiên nhưng vô cùng hạnh phúc với những gì CLB đã làm trên thị trường chuyển nhượng. Khi một người như C.Ronaldo khoác áo Juventus, chúng tôi đang có những gì tốt nhất.

Điện thoại của tôi đã không ngừng đổ chuông vào Chủ nhật. Medhi Benatia và Miralem Pjanic là những người đầu tiên chúc mừng tôi. Những người đồng đội khác cũng hạnh phúc cho tôi.

Gigi Buffon cũng thật tuyệt vời. Anh ấy không còn là đội trưởng của CLB nhưng luôn ở trong trái tim tôi”.

Bình luận