Ronaldo: "Tôi nhớ những trận bóng ở Tây Ban Nha. Tôi hi vọng sẽ cùng ăn tối với Messi"

  • 30/08/2019 11:10

Cùng góp mặt tại gala trao giải mùa 2018/19 của UEFA, cả 2 huyền thoại bóng đá đương đại là Ronaldo và Messi đã tỏ ra khá thân thiện.

Ronaldo và Messi là 2 ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ hay nhất Champions League mùa 2018/19, cùng với Van Dijk của Liverpool. Trong buổi lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2019-2020, Ronaldo và Messi được ban tổ chức xếp ngồi cạnh nhau. Hai siêu sao của bóng đá thế giới đã dành cho đối phương nhiều cử chỉ thân mật và thường xuyên trò chuyện với nhau.

Trước khi công bố danh hiệu Cầu thủ hay nhất mùa của UEFA, cả Ronaldo và Messi đều có tên trong danh sách rút gọn, MC của chương trình đã dành thời gian trò chuyện với hai cầu thủ này, và Ronaldo lần đầu chia sẻ những lời rất thực lòng về Messi - đối thủ mà anh luôn cạnh tranh trong suốt 15 năm qua.

 
Messi và Ronaldo tại lễ bốc thăm Champions League 2018-2019
Messi và Ronaldo tại lễ bốc thăm Champions League 2018-2019

>>> Xem thêm: Các siêu sao bóng đá và Ronaldo: "Chúng ta phải có trách nhiệm cứu lấy hành tinh này"

"Tôi và Messi đã chia sẻ 15 năm cùng nhau trên sân khấu túc cầu. Để điều đó xảy ra trong bóng đá thật không hề dễ dàng. Tôi nhớ những trận bóng ở Tây Ban Nha. Messi thúc đẩy tôi tiến lên phía trước và bản thân cũng là động lực để tiền đạo Argentina cố gắng hơn nữa. Chúng tôi chưa ăn tối cùng nhau, nhưng hy vọng tương lai điều này sẽ trở thành hiện thực. Thật tuyệt khi trở thành một phần của lịch sử bóng đá Thế giới. Tôi đã ở đó, và Messi cũng vậy." Ronaldo chia sẻ

Bên cạnh những câu hỏi về Messi thì Ronaldo cũng được hỏi về những tin đồn anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, tiền đạo Juventus cho biết, anh sẽ có mặt ở những lễ trao giải trong những năm tiếp theo. 

 
Ronaldo và Messi có nhiều cử chỉ thân mật với nhau
Ronaldo và Messi có nhiều cử chỉ thân mật với nhau

>>> Xem thêm: Cristiano Ronaldo: "Năm 2018 là năm khó khăn với tôi. Có thể tôi sẽ giải nghệ vào năm sau"

"Tôi hy vọng sẽ xuất hiện ở sân khấu của lễ trao giải vào năm sau và hai ba năm tới. Những người không thích tôi chắc chắn sẽ trông thấy tôi ở đây" Ronaldo trả lời thông tin anh sắp giải nghệ

Ở chiều ngược lại, Messi cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Ronaldo. Cầu thủ người Argentina cho biết, cuộc cạnh tranh với Ronaldo lành mạnh và đẹp đẽ.

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên OH!MAN nhé!

Các siêu sao bóng đá và Ronaldo: "Chúng ta phải có trách nhiệm cứu lấy hành tinh này"

Trong thời gian rừng Amazon bị cháy, trên các trang mạng xã hội lớn, các siêu sao bóng đá thế giới đang có những hành động nhằm kêu gọi chung tay giải quyết đám cháy lịch sử tại rừng Amazon....xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận