Ronaldo nhận tin dữ điếng người sau kỷ lục để đời ở Champions League

  • 14/02/2018 23:54

Dẫu là người ghi cú đúp đưa Real Madrid vượt qua PSG của Neymar trong lượt đi vòng 1/8 Champions League, nhưng có vẻ ngày Ronaldo phải nói lời chia tay Los Blancos chẳng còn xa.

Ronaldo nhận tin dữ điếng người sau kỷ lục để đời ở Champions League

Theo báo chí Tây Ban Nha, CLB Hoàng gia thành Madrid đã sẵn sàng chi ra mức tiền kỷ lục thế giới để có bằng được Neymar ngay mùa Hè này để củng cố vị thế trước Barca ở đấu trường trong nước.

Theo đó, Real Madrid sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa Hè "khủng" nhất lịch sử bằng việc bán Ronaldocùng 4 chân sút trụ cột để đem Neymar về Bernabeu. Bốn cầu thủ được nhắc đến là Keylor Navas, Gareth Bale, Benzema và Modric.


Cả Ronaldo lẫn Gareth Bale đều phải ra đi...
Cả Ronaldo lẫn Gareth Bale đều phải ra đi...

Ngoài ngôi sao sáng của làng bóng đá thế giới Neymar, Real Madrid sẽ ưu tiên đem về Bernabeu một thủ thành đẳng cấp thế giới. Với việc Man United nhất quyết không chịu nhả David de Gea, chủ tịch Perez dự định sẽ chuyển hướng sang thủ thành Hugo Lloris của Tottenham.


...để dọn đường cho Neymar về Bernabeu.
...để dọn đường cho Neymar về Bernabeu.

Không chỉ lép vế trước Barca ở La Liga, Real Madrid còn đang phải đối mặt với sự vươn lên của các CLB Anh ở đấu trường Champions League. Hôm qua, cựu chủ tịch Real Madrid - Ramon Calderon đã lên tiếng cảnh báo rằng cuộc chiến tay đôi ở đấu trường châu Âu giữa Real và Barca đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi các đội bóng đến từ Premier League:

"Đấy là vấn đề nghiêm trọng. Trên tất cả hiện tại là dòng tiền đang chảy mạnh vào các CLB Premier League. Số tiền mà đài Sky cùng các hãng thông tấn khác trả cho các CLB Anh nhiều gấp 3 lần các CLB Tây Ban Nha.

Tiếp đó là với dùng tiền đổ vào từ Qatar hay Abu Dhabi, Luật Công bằng Tài chính đang dần bị vô hiệu hóa. Real Madrid và Barcelona không hoạt động theo phương cách ấy, nên họ phải tìm cách tăng cường các nguồn thu truyền thống".

Bình luận