Ronaldo vừa giúp Juventus chinh phục thêm một kỷ lục khiến mọi CLB khát khao

  • 02/08/2018 15:16

Cristiano Ronaldo dù chỉ mới gia nhập đội quân của “Bà đầm thành Turin” hơn 1 tháng đã liên tục giúp CLB ĐKVĐ Calcio đánh chiếm nhiều kỷ lục, mới nhất là kỷ lục về Youtube.

Juventus chỉ nội trong thời gian tháng 7 vừa rồi đã đạt khoảng 36,3 triệu lượt xem trên YouTube chủ yếu tính từ thời điểm 10-7 lúc tin tức CR7 đến Juve trở thành chính thức. Con số này là một sự khổng lồ khi đặt lên bàn so sánh với 18,3 triệu mà “Lão bà Turin” kiếm được trong… sáu tháng đầu năm trên kênh này.

Ronaldo vừa giúp Juventus chinh phục thêm một kỷ lục khiến mọi CLB khát khao

Kênh của Juventus hiện tại có hơn 1,2 triệu tài khoản theo dõi.

36,3 triệu cũng là con số giúp Juve đánh bại Barca và trở thành CLB bóng đá được người xem tiếp cận nhiều nhất trong cùng thời gian. Barca đang xếp thứ hai với 31,9 triệu lượt xem, kế tiếp sau đó là “đại thù” Real Madrid nhận hạng thứ ba với 24,4 triệu.

Juventus nếu xét ở hồi tháng tư năm nay thì chỉ xếp tại vị trí 11 trong danh sách (với 2,9 triệu triệu lượt xem). Trong tháng 5 và 6, họ nhích lên thứ 9, trước khi chứng kiến cú đột phá ngoạn mục trong tháng 7.

Đội bóng Italia có số lượt xem nhiều thứ hai trong tháng 7 là Inter Milan chỉ đạt 2,8 triệu.

Ronaldo vừa giúp Juventus chinh phục thêm một kỷ lục khiến mọi CLB khát khao

Ronaldo gia nhập Juventus hồi đầu tháng 7, sau cuộc chuyển nhượng từ Real. Siêu sao người Bồ Đào Nha mới ra mắt và tập vài buổi nhưng tạo sức hút ngày càng lớn cho đội bóng mới.

Bình luận