Rooney : "Để Liverpool vô địch đúng là ác mộng"

  • 22/03/2019 17:31

Wayne Rooney trưởng thành từ lò đào tạo Everton trước khi chuyển sang khoác áo Man Utd 13 năm. Đến năm 2017, tiền đạo này quay lại CLB thi đấu thêm 1 mùa giải và chính thức chuyển đến Mỹ. Cho dù không còn ở Anh nhưng Rooney vẫn dành sự quan tâm lớn đến Premier League.

Trước báo giới, tiền đạo 33 tuổi này thừa nhận anh muốn thấy Man City vô địch Premier League hơn là Liverpool. Lý do rất đơn giản, Liverpool vốn là kình địch của cả Everton lẫn Man Utd.

Rooney : Để Liverpool vô địch đúng là ác mộng

Rooney cho biết: “Thật tuyệt khi tôi đã rời nước Anh vào thời điểm 2 CLB đó cạnh tranh chức vô địch với nhau. Tôi hy vọng Man City sẽ vượt qua Liverpool và chiến thắng chung cuộc. Tôi không thể chấp nhận Liverpool vô địch, đó là cơn ác mộng với bất cứ người Everton nào”.

“Tôi nhớ khi Liverpool vô địch Champions League vào năm 2005 và họ bắt đầu nói về chuyện đó đến tận bây giờ. Họ sẽ còn nói tiếp cho đến 10, 15 năm sau”.

Tính đến mùa này, Liverpool đã trải qua 29 năm liên tiếp không vô địch quốc gia Anh. Hiện tại, The Reds đứng thứ hai trong danh sách các đội vô địch quốc gia Anh nhiều nhất với 18 lần lên ngôi, kém M.U 2 lần.

 Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận