Rủ crush vi vu Đà Lạt và cái kết: Nắm tay nhau đi tiếp 7 lần khiến nhiều người phát thèm

Lê Cường 11/08/2020 09:46

Tôi là một đứa có tính tình như trẻ con, sớm nắng chiều mưa trưa lâm râm, lâu lâu thì mặt lại hay chù ụ, ấy thế mà vẫn có được anh người yêu soái ca, tuyệt vời ông mặt trời.

Cách đây 3 năm, sau khi thi tốt nghiệp THPT, tôi khá mơ hồ về tương lai của mình, cũng như khá tự ti về bản thân. Rồi tôi và anh tình cờ biết nhau qua một đoạn tin nhắn: “Ơ, mình có facebook nhau à?”. Và từ đó cuộc trò chuyện cứ tiếp tục với những câu thả thính ngọt như đường khiến tôi “say như điếu đổ”.

Và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, cậu bé 18 tuổi được gặp mặt crush của mình, không biết ai cua ai nhưng chỉ cần biết chúng tôi thuộc về nhau là đủ. Nói về anh, một chàng trai có nụ cười tỏa nắng, hiền lành và chu đáo vô cùng. Không biết phải vì mê trai hay không nhưng tôi nhận thấy đây chính là bờ vai vững chắc để mình có thể dựa vào.
Sau nửa tháng nói chuyện và đôi ba lần gặp mặt, cùng nhau đi ăn uống, xem phim, anh rủ tôi đi Đà Lạt - địa điểm mà tôi và anh đều mê mệt. Tôi dại gì mà không đồng ý cơ chứ, dù biết đôi phương chỉ mới mươi ngày, nhưng chung quy mà nói, con người này khiến tôi tin tưởng và cảm thấy thân thuộc tự bao giờ.

Trên chuyến xe Thành Bưởi, tôi cảm nhận được một sự ấm áp và chân thành toát ra từ chàng trai này. Cảm giác anh ân cần lo lắng cho khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và rồi cứ thế, chúng tôi ghi lại vô vàn kỉ niệm đẹp tại xứ sở mộng mơ với những cử chỉ và ánh mắt yêu thương dành cho nhau.
Cậu bé 18 tuổi với mối tình đầu may mắn hơn bao nhiêu người, khi được Đấng Tạo Hóa ban tặng cho một món quà vô giá.

Cảm giác được cùng anh băng qua những con đèo, hay cùng nhau dạo chợ đêm, đối với tôi mà nói, nó tựa như một giấc mơ đẹp mà tôi không bao giờ muốn thức giấc. Chỉ mong những giây phút hạnh phút ấy cứ mãi mãi tồn tại.

Sau lần đi Đà Lạt đó, chúng tôi quấn quýt và khắng khít nhau hơn, và rồi những chuyến đi Đà Lạt cứ thế lên đến tận 7 lần trong hơn 3 năm yêu nhau. Có thế có những lúc cãi vả, giận hờn nhưng chúng tôi đặt mình vào vị trí của nhau, để hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Bởi hạnh phúc là yêu nhau một cách bình yên và nắm tay nhau vượt qua mọi giông tố của cuộc đời.

Hy vọng câu chuyện nên duyên từ Đà Lạt của tôi chính là động lực cho những ai đang bi quan vào tình yêu, bởi các bạn cứ sống thật tốt thì nhất định chân ái của đời mình sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Còn chuyện Đà Lạt có lời nguyền chia tay thì tôi nghĩ là không đúng. Cứ yêu nhau trân thành thì chẳng có điều gì đủ để chia cách đôi ta. Tôi chính là một minh chứng, sau chuyến Đà Lạt, thứ tôi nhận được là một món quà tinh yêu vô giá.


Bình luận
vic 30/08/2020 20:24

ngưỡng mộ quá, chúc anh chị mãi hạnh phúc nhaa

Cộng đồng