Rủ ngay hội "hảo ngọt" càn quét 5 quán chè trứ danh ở Sài Gòn

  • 10/08/2018 13:00

Hãy chuẩn bị một cái bụng thật đói và đừng quên mang theo chiếc ví của bạn nhé, bởi thực đơn của những quán chè này rất dài đấy.

Những quán chè ở Sài Gòn nhiều không kể siết, vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên giữa vô vàn những sự chọn lựa ấy, tìm được một địa điểm uy tín để thưởng thức không phải là điều dễ dàng. Vậy nếu bạn còn lo lắng không biết nên đến hàng chè nào vừa ngon vừa uy tín thì đến ngay 5 địa chỉ sau nhé, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.

Quán Hà ký

Là một trong những quán chè người Hoa lâu đời và nổi danh nhất Sài Gòn, Hà Ký luôn đông đúc người đến ăn mỗi ngày với một thực đơn đa dạng được viết bằng tiếng Việt và tiếng Hoa. Những món chè được nhiều người ăn phải kể đến hột gà trà, chè mè đen, tuyết nhĩ táo đỏ đu đủ tiềm, nhãn nhục tìm,...


@wenyan97
@wenyan97


@jjangtruong
@jjangtruong


@_nhyvuong
@_nhyvuong

Địa chỉ:138 Châu Văn Liêm, quận 5

Quán Cô Huôi

Nằm trong chợ hoa Hồ Thị Kỷ, quán chè cô Huôi được biết đến với tên khác là chè Campuchia, bởi những món chè có hương vị khác chè Việt như chè bí chưng, chè trứng Thái,... Tuy nhiên, nơi này cũng có những món chè đậm chất Nam Bộ như chuối nướng cốt dừa, chè thập cẩm.


@kyduyen0899
@kyduyen0899


@amnn93
@amnn93


@giahuy8.888
@giahuy8.888

Địa chỉ: 57/21 Hồ Thị Kỷ, quận 10

Quán Hiển Khánh

Dù đã trải qua 3, 4 đời chủ nhưng quán Hiển Khánh vẫn luôn thu hút nhiều người Sài Gòn đến thưởng thức. Điểm đặc biệt của quán chè này chính là các món ăn đa số được làm từ thạch như thạch trắng, thạch thốt nốt, thạch sen nhãn,... Thạch ở đây có một mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng của hoa nhài.


@damanfood
@damanfood


@xuboss__
@xuboss__


@quanlightwriter
@quanlightwriter

Địa chỉ: 718 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3

Quán Tường Phong

Tường Phong là quán chè lâu đời của người Hoa, khác với những kiểu chè của người Nam Bộ thì chè tại đây không có nước cốt dừa. Bởi thế, các món chè ở đây rất thanh mát, ngọt dịu và không quá gắt.


@ntnamhair
@ntnamhair


@cheri.vu
@cheri.vu


@ntnamhair
@ntnamhair

Địa chỉ: 83 An Điềm, quận 5

Quán Ý Phương

Với món chè Thái phủ bên trên là sầu riêng vừa thơm, vừa béo nổi tiếng xa gần, quán chè Ý Phương luôn được nhiều “tín đồ hảo ngọt” tìm đến để thưởng thức. Ngoài chè Thái, quán còn có thêm kem xôi mít, kem dừa Thái Lan, bơ kem sầu riêng, tàu hủ sầu riêng sữa tươi,... cũng làm say đắm biết bao thực khách khi đến đây.


@pumnguyen1112
@pumnguyen1112


@iamfoodtester
@iamfoodtester


@racy_staci
@racy_staci

Địa chỉ: 380 Nguyễn Tri Phương, quận 10

Bạn đã thử hết 5 quán chè này chưa? Nếu chưa thì hãy lập ngay hội “hảo ngọt” và cùng nhau “càn quét” thôi chứ đợi chờ gì nữa!

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...