Rủ nhau đi trốn tới "Ngôi làng rừng xanh" cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe

  • 27/11/2019 16:45

Rủ bạn bè cuối tuần đi trốn ở "ngôi làng rừng xanh mướt mườn mượt" chỉ cách Sài Gòn 1 tiếng đi đường, lên xe và đi ngay thôi!

Khu du lịch sinh thái Cao Minh, ngôi làng châu Âu ẩn mình trong rừng cây xanh mát

Nhắc đến Cao Minh, hẳn ai cũng biết khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Đồng Nai, do ca sĩ Cao Minh xây dựng. Nếu bạn có một tuần làm việc mệt mỏi, ngại ngần gì mà không rủ bạn bè, người thân đi nghỉ dưỡng ngày cuối tuần, tận hưởng không khí trong lành mà Cao Minh mang lại.

 
"Ngôi làng rừng xanh mướt" ở Đồng Nai. (Ảnh: Phamdinhphuc)
"Ngôi làng rừng xanh mướt" ở Đồng Nai. (Ảnh: Phamdinhphuc)

 
Khung cảnh đẹp lung linh tại khu sinh thái Cao Minh. (Ảnh:_tiennguyen.97)
Khung cảnh đẹp lung linh tại khu sinh thái Cao Minh. (Ảnh:_tiennguyen.97)

Với khoảng cách khá gần trung tâm Sài Gòn, điều bạn cần làm là vác chiếc xe máy của mình và rong ruổi đi chill. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và "ngôi làng rừng xanh" ngập tràn cây cỏ.

Sẽ chẳng còn những xô bồ nơi phố thị, tạm gác lại những bộn bề, lo toan trong cuộc sống, điều cần làm là thả mình không gian tĩnh lặng và khung cảnh đầy lãng mạn của khu sinh thái Cao Minh. Cảnh ở Cao Minh cũng không thiếu, các thánh sống ảo tha hồ chụp choẹt check in cháy máy, ảnh lên sẽ vô cùng lung linh.

 
Những cây cầu dây khác lạ tại khu sinh thát Cao Minh. (Ảnh:hukha.foodaholic)
Những cây cầu dây khác lạ tại khu sinh thát Cao Minh. (Ảnh:hukha.foodaholic)

"Hồ Gươm" thu nhỏ giữa lòng khu sinh thái. (Sưu tầm)"Hồ Gươm" thu nhỏ giữa lòng khu sinh thái. (Sưu tầm)

Noel sắp đến, Tết cũng cận kề, ngại ngần gì mà không rủ "gấu" đi đu đưa ngày cuối tuần nhỉ, nếu không có thì cũng đừng ngại ngần mà rủ bạn bè hay gia đình đi nhé, khu du lịch sinh thái Cao Minh còn rất nhiều trò chơi mái lạ, thú vị để trải nghiệm đó.

Có gì chơi tại khu du lịch sinh thái Cao Minh?

Hoạt động nổi bật nhất tại khu du lịch Cao Minh là cắm trại. Vé tham quan trong ngày là 15.000 đồng/người, cắm trại picnic là 35.000 đồng/người và 70.000 đồng/người nếu ở lại qua đêm. Ngoài ra Cao Minh cũng có 1 hệ thống homestay chất lượng cho những ai không quen ở trong lều trại.

Đây cũng là địa điểm lí tưởng để tổ chức team building với các loại hình vui chơi giải trí khá đa dạng. Chỉ từ 10.000 đến 50.000 đồng là có thể chơi thỏa thích tham gia các trò tại khu sinh thái. Ban đêm, còn có ca múc nhạc đặc sắc dành cho những bạn trẻ yêu thích sự náo nhiệt một chút.

>>> Xem thêm: Chẳng cần phải đi xa vì đã có “Bali thu nhỏ” giữa lòng Đà Lạt

 
Hoạt động nổi bật nhất tại Cao Minh là cắm trại. (Sưu tầm)
Hoạt động nổi bật nhất tại Cao Minh là cắm trại. (Sưu tầm)

Rủ nhau đi trốn tới Ngôi làng rừng xanh cách Sài Gòn 1 tiếng đi xe

 
Rủ bạn bè đi cắm trại, chill ngày cuối tuần là thích mê. (Sưu tầm)
Rủ bạn bè đi cắm trại, chill ngày cuối tuần là thích mê. (Sưu tầm)

Hành trình du lịch khu sinh thái sẽ đầy thú vị với những cây câu dây lắc lư, đi xuyên qua hầm rượu bí ẩn, các hoạt động sinh thái đầy thú vị như chơi Zipline, câu cá, đặc biệt là trải nghiệm chèo thuyền giữa lòng hồ, hòa mình vào không gian xanh mướt cũng cảnh vật đầy hữu tình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cầm 15k đi hết Sài Gòn với Water Bus "chất như nước cất"

 
Trải nghiệm chèo thuyền giữa lòng sông nước tại khu du lịch Cao Minh (Ảnh: Khu du lịch Cao Minh)
Trải nghiệm chèo thuyền giữa lòng sông nước tại khu du lịch Cao Minh (Ảnh: Khu du lịch Cao Minh)

Với cảnh quan thiên nhiên đầy tươi đẹp, chỉ với 1 tiếng đi xe bạn có thể rời xa được Sài Gòn đông đúc, đầy khói bụi, tận hưởng không trí trong lành, không gian yên tĩnh và tham gia các trò chơi đây thú vị tại "ngôi làng rừng xanh". Chân chừ gì mà không rủ "cạ cứng" triển ngay vào cuối tuần này thôi!

Bạn nghĩ sao về "ngôi làng rừng xanh" nổi tiếng. Cùng chia sẻ với Oh!man nhé

Lại một mùa lễ hội lại đến, các địa điểm du lịch nổi tiếng nô nức tổ chức các Festival đặc sắc với nhiều chương trình vô cùng thú vị. Mới đây, thành phố Đà Lạt vừa có thông báo lễ hội hoa lớn nhất năm, là 1 trong những sự kiện được mong chờ nhất, thu hút khách du lịch ở khắp nơi trên cả nước ghé thăm.

Lễ hội hoa Đà Lạt 2019: Diễn ra ngay Noel, lên lịch đi chơi thôi

Lễ hội Hoa Đà Lạt được xem là một trong những lễ hội lớn nhất cả nước. Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của hoa và nghề trồng hoa của Đà Lạt, được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay,  lễ hội Hoa Đà Lạt được tổ chức từ ngày 20 - 24/12/ 2019, đúng vào dịp Noel... >>> XEM THÊM

Bình luận