Rủ nhau "thân mật” nơi công cộng, 6 cụ già U90 bị bắt giữ

  • 27/08/2019 22:30

Sự việc thu hút sự chú ý của dư luận khi 6 cụ già độ tuổi U70, U80, U90 bị bắt giữ vì đang làm "chuyện ấy" nơi công cộng.

Thể hiện tình cảm công khai không hề sai. Đó cũng hoàn toàn không phải chuyện xấu. Thế nhưng thể hiện tình cảm ở mức độ nào cho phù hợp với văn hóa, phép lịch sự tối thiểu với mọi người xung quanh mới là điều đáng nói, đặc biệt là ở nơi công cộng. 

Mới đây, vụ việc 6 cụ già bị bắt khi đang làm "chuyện ấy” nơi công cộng đang được dư luận quan tâm. 

Bắt giữ 5 cụ ông và 1 cụ bà tuổi từ 62 đến 85

Cảnh sát Connecticut (Mỹ) mới đây đã bắt giữ 5 cụ ông và 1 cụ bà có độ tuổi từ 62 đến 85 sau khi phát hiện ra họ đang thân mật quá mức nơi công cộng. 

Cụ thể, vụ việc xảy ra tại hồi tuần trước tại khu bảo tồn Grace Richardson (Fairfield, bang Connecticut). Danh tính 6 nghi phạm cao tuổi, gồm 5 nam 1 nữ, lần lượt là Daniel Dobbins (67 tuổi), Otto D. Williams (62 tuổi), Charles L. Ardito (75 tuổi), John Linartz (62 tuổi), Richard Butler (82 tuổi) và vợ Joyce Butler (85 tuổi).

 
Hai cụ ông Daniel (trái) và John (phải) đối mặt thêm tội danh "có hành vi không đứng đắn".
Hai cụ ông Daniel (trái) và John (phải) đối mặt thêm tội danh "có hành vi không đứng đắn".

 
Hai trong số 6 người vi phạm còn lại: cụ Otto (trái) và Charles (phải).​
Hai trong số 6 người vi phạm còn lại: cụ Otto (trái) và Charles (phải).​

Các nhân chứng có mặt ở đó cho biết, họ phát hiện ông Dobbins đang khỏa thân đi lại trong rừng và ngay lập tức báo cảnh sát. Sau khi lực lượng an ninh tới, họ phát hiện ông Dobbins trong xe với một chiếc áo và quần đùi quấn quanh người, nhưng không mặc đồ lót.

Cảnh tượng này khiến ai cũng phải đỏ mặt khi một ông cụ gần U70 lại có những “hành động kỳ quặc” nơi công cộng. 

>>> Đọc thêm: Cô gái trẻ đi xe khách mặc đồ phản cảm gây tranh cãi trên MXH

6 nghi phạm của vụ việc bị cáo buộc tội gây rối trật tự công cộng vì làm ảnh hưởng đến "môi trường nghỉ ngơi”, sinh hoạt chung của những người xung quanh. Riêng với 2 ông Dobbins và Linartz bị cáo buộc thêm tội danh “có hành vi không đứng đắn”. 

Sau khi bị bắt giữ, các nghi phạm đã được thả tự do và sẽ được triệu tập lên tòa án trong thời gian tới. 

Địa điểm “đen tối” 

Theo CT Post, trước đó ông Dobbins đã từng có tiền án với tội danh gây rối trật tự cấp độ 2. Trước khi xảy ra vụ việc trên, cơ quan chức năng đã có những biện pháp tăng cường giám sát, quản lý khu bảo tồn Grace Richardson vì có rất nhiều khiếu nại về “sự thân mật quá mức” diễn ra công khai ở khu vực lân cận hồi đầu tháng này.

Đây được xem là một trong những địa điểm “đen tối” nhất vì các hoạt động tế nhị lại diễn ra một cách công khai.

>>> Đọc thêm: Khoa học đã chứng minh: Đàn ông càng ham "chuyện ấy" thì càng thành công và giàu có

Khu rừng trong khu bảo tồn Grace Richardson.Khu rừng trong khu bảo tồn Grace Richardson.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát Connecticut cho biết sẽ theo dõi chặt chẽ khu vực này, đồng thời giám sát căn cứ theo danh sách mà người dân cung cấp trên mạng xã hội để giữ trật tự không gian chung, tạo cho người dân môi trường sống lành mạnh, thoải mái nhất.

Bạn có bao giờ cảm thấy bất tiện khi thấy người khác thể hiện tình cảm thái quá ở nơi công cộng? Hãy chia sẻ với Oh!man

Nguồn dịch: Daily Mail - Ảnh: Internet

Rùng mình với cô gái "yêu" 60... thi thể và có con với 1 trong số đó

Những cụ già trong câu chuyện trên là một ví dụ gây nhiều tranh cãi về vấn đề tế nhị. Nhưng đó chưa phải là thông tin gây sốc nhất. Bạn có bao giờ nghĩ một xác chết có thể quan hệ, thậm chí còn có con?

Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con của cô là kết quả sau lần quan hệ của người phụ nữ này với một thi thể mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Cụ thể, người phụ nữ được cho là "biến thái" này có tên đầy đủ là Jennifer Burrows - một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục cái xá.c suốt hai năm qua.... >>> XEM THÊM

Bình luận