Rung cây hoa anh đào sống ảo, cô gái còn được bạn bè bênh: Đến lúc cũng rụng mà?

Bong Bóng 30/11/2020 11:24

Con gái ai chẳng mê sống ảo, nhưng ảo sao vẫn đẹp mà không làm phiền, không ảnh hưởng đến xung quanh mới đúng là “chất”. Ai như hai cô gái này, trông đến là xinh xắn nhưng lại không phân biệt được đâu là nơi công cộng, vì mấy tấm ảnh mà thiếu ý thức giữ gìn tự nhiên.

Mình có theo dõi TikTok của chị gái sang chảnh này, mới đây chị ấy chia sẻ clip đi du lịch tại đồi chè Ô Long, Sa Pa. Hào hứng bấm vào xem thì thấy chị tạo dáng dưới cây hoa anh đào, hai tay xòe ra đón hoa rơi đẹp nức nở. Nhưng khi góc quay mở rộng ra thì hậu trường sự thật được tiết lộ, một người bạn xinh xắn khác của chị đang dùng hết sức rung cây hoa anh đào để cho chị này có những thước quay thiệt… Hàn xẻng.

Hành động này của các chị đúng kiểu du lịch xấu xí nhất mà mình hay thấy. Đã vậy thì thôi, chị gái còn chả biết hối cải mà ghi caption clip là: “Hoa anh đào đang rơi mà” kèm icon cười rơi nước mắt.

Đâu phải mỗi một mình mình bức xúc, dưới phần bình luận ngay lập tức nhận đầy chỉ trích của cư dân mạng: 

-  Đi du lịch để quên ý thức ở nhà à bạn? Đã thế còn đăng bài lên mạng khoe được. Thua!

- Rồi chủ vườn họ thấy thì liệu họ có mở cửa đón khách nữa không? Quá đáng vừa thôi, người ngợm thì xinh mà ý thức kém!

- Chả hiểu sao có thể hành động như thế, bao nhiêu vụ rồi mà chưa tởn hả?

Thấy tình thế căng thẳng, chị gái này cũng đã đăng đàn giải thích, cho đó chỉ là hành động bộc phát, không hề có ý phá hoại nên mong mọi người có thể thông cảm. Nguyên văn cụ thể như sau: 'Sự việc hôm qua mình có đi chơi ở vườn chè ô long SaPa và có quay video rung cây hoa anh đào. Mình có sử dụng thêm hiệu ứng cánh hoa rơi để giống như hoa thật rơi. Sự việc này khiến cho mọi người không hài lòng. Mình xin nhận sai và mong mọi người bỏ qua cho hành động của mình'.

Thế nhưng ông bà ta có câu “Chọn bạn mà chơi” cấm có sai. Chị gái này xin lỗi nghe thì thấy cũng bùi tai, tưởng đâu mọi người cũng nguôi ngoai rồi. Ai dè, mấy lời bênh vực của bạn bè chị sau đó lại “thêm mắm dặm muối” vào cơn giận của cộng đồng mạng. Nhân danh tinh thần động viên bởi “bạn bè hoạn nạn có nhau”, họ cho rằng việc rung hoa chỉ đơn giản là để cảnh thêm sinh động, còn khẳng định “đến lúc cũng rụng mà”, “hôm qua em đi thấy nhiều người rung mà”,...

Một số bình luận bênh vực, động viên đến từ bạn bè, em út của T.N

Hiện tại, chị gái này đã gỡ bỏ clip gốc trên TikTok, tắt mọi tính năng với người lạ trên trang cá nhân và kêu gọi bạn bè chia sẻ bài xin lỗi cho mình.

Câu chuyện của hai chị gái xinh đẹp trên đã chỉ ra thực trạng ý thức kém khi đi du lịch của du khách, chuyên thích ngắt hoa rung cây làm đạo cụ chụp ảnh. Mình và gia đình cũng có ý định sẽ đến Sa Pa mùa này để du lịch, cứ đà này đến lúc đó muốn chụp ảnh chả biết trên cây có còn bông hoa đào nào không nữa.


Bình luận
Sushy 01/12/2020 17:47

ý thức kém v trời

 

Hà Thương 01/12/2020 18:11

nhìn cũng xinh mà ko có ý thức

 

Cô gái mộng mer 01/12/2020 18:19

giờ đóng cửa luôn r đó :) dừa lòng hai cô chưa?

Sử Nam Chi 01/12/2020 22:10

cây nó tự rụng ai mượn đâu 

 

Minh Tuân 01/12/2020 22:26

vote cho ra đảo

 

Xem thêm
Cộng đồng