Rùng mình với cô gái "yêu" 60... thi thể và có con với 1 trong số đó

  • 17/04/2019 15:45

Một nhân viên nhà xác 26 tuổi bị bắt sau khi xét nghiệm ADN cho thấy đứa con của cô là kết quả sau lần quan hệ của người phụ nữ này với một thi thể mà cô đã khám nghiệm tử thi.

Câu chuyện rùng mình - Quan hệ với thi thể và có con

Cụ thể, người phụ nữ được cho là "biến thái" này có tên đầu đủ là Jennifer Burrows - một trợ lý bệnh lý học chuyên khám nghiệm tử thi đã bị buộc tội quan hệ với hàng chục cái xá.c suốt hai năm qua.

Kinh dị: Người phụ nữ mang thai với...xác chết
Chân dung người phụ nữ.

Theo Sở Cảnh sát Missouri Kansas City (Mỹ), con của Jennifer Burrows là con trai của người đàn ông đã mất trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 3/2015. Cảnh sát cũng cáo buộc Jennifer đã quan hệ với hơn 60 cái x.ác là nam giới từ 17-71 tuổi.

Cảnh sát trưởng Forté cho biết:  "Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về trường hợp này vào tháng 10 năm ngoái sau khi được thông báo rằng nghi phạm này có thể đang lạm dụng xá.c chế.t và có đủ bằng chứng để khẳng định về người cha của đứa bé mới chào đời.

Không nằm ngoài sự nghi ngờ của chúng tôi, cha của đứa bé là một bác sỹ thú y 57 tuổi ở Texas ch.ết vì tai nạn xe hơi. Bằng chứng do chúng tôi thu thập cho thấy người đàn ông này chưa bao giờ gặp Jennifer khi còn sống và anh ta đã mất khi đứa bé được thụ thai".

Hiện tại ở Mỹ chưa có luật pháp quản lý hoặc cấm lạm dụng thi thể vì các thi thể này không được coi là con người và không còn sống nữa. Do đó, về mặt pháp lý ở tiểu bang Missouri, hành động của Jennifer Burrows chỉ được đánh giá là “đối xử khiếm nhã”.

Jennifer Burrows đang phải đối mặt với 158 cáo buộc bao gồm: cư xử khiếm nhã với x.ác chế.t, hành vi quấy rối và sở hữu m.a t.úy bất hợp pháp.

Cảnh sát trưởng Darryl Forté đã bình luận ngắn gọn rằng: "Đây là một trường hợp phạm tội khủng khiếp nhất mà tôi từng thấy trong sự nghiệp của mình”.

Sau khi qua các cuộc phỏng vấn các nhà tâm lý học và các chuyên gia thì có 2 luồng ý kiến hoàn toàn tách biệt về trường hợp của Jennifer Burrows.

Giáo sư Isabella Ramirez (Đại học Missouri, Mỹ) tin rằng người phụ nữ trẻ này đang bị chứng rối loạn tâm thần và ít nhất là có một phần trong tâm thức không thể kết nối với thực tại.

Nhưng theo tiến sĩ Gerald Porter, một nhà tâm lý học nổi tiếng và là chuyên gia về rối loạn tì.nh dụ.c làm việc tại Viện Khoa học Tâm lý (Mỹ), tin rằng bị cáo có động cơ cư.ỡng b.ức này và sự lựa chọn nghề nghiệp của cô do sự lệch lạc tì.nh d.ục.

người phụ nữ mang thai với xác chết
Tuy nhiên, một điều chắc chắc mà các chuyên gia đều đồng ý là người phụ nữ 26 tuổi này đang mắc các vấn đề về tinh thần và cần phải được điều trị ngay lập tức.

Gần gũi với người đã qua đời? Không thế nào!

Rất nhiều người khi biết được thông tin này tỏ ra rất bất ngờ và đặt ra vô số câu hỏi về câu chuyện kì lạ này:

"Phụ nữ mà quan hệ với đàn ông đã ch.ết thì chịu rồi, không hiểu lý do gì lại thụ thai được"

"Không tin được luôn đó trời. Cho là tinh trùng có thể sống được khoảng thời gian đi, nhưng làm sao nó đi ra ngoài??"

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi, cũng có một số Facebooker "biết tuốt" chia sẻ kiến thức:

"Khoa học chứng minh khi chế.t đi thì tinh trùng vẫn sống trong cơ thể đến 64 tiếng lận..."

Câu chuyện này đã khiến không ít các chuyên gia phải đau đầu và tới bây giờ vẫn là một câu hỏi lớn với ngành khoa học. Hiện tại cô gái này vẫn đang được điều trị tâm lý tại bệnh viện, nhưng dù sao thì cô gái này cũng là một một người khá "đặc biệt" đây.

Bạn thấy câu chuyện này như thế nào? Hãy chia sẻ với Oh!man ngay nhé!

Bình luận