Rưng rưng với hình ảnh "vợ cõng chồng đi khắp thế gian" của cặp đôi khuyết tật gây xôn xao dư luận

  • 26/06/2018 17:00

Khoảnh khắc cùng nhau "đi khắp thế gian" của cặp đôi khuyết tật trẻ tuổi khiến người xem vô cùng ngưỡng mộ và thán phục trước tình yêu, nghị lực sống phi thường.

Người ta thường nói, con người gặp được nhau là cái duyên, bên nhau là cái phận, thế nhưng, đối với cặp đôi này, duyên phận thôi có lẽ là chưa đủ. Để cuộc sống bên nhau được hạnh phúc còn cần cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của cả hai bên.

Mới đây, khoảnh khắc "ngọt lịm" của một cặp đôi khuyết tật người Trung Quốc được đăng tải trên một diễn đàn của Việt Nam đã gây xôn xao dư luận. Hình ảnh cô vợ cụt tay, vui vẻ cõng người chồng khuyết tật "đi khắp thế gian" khiến nhiều người xúc động tới rưng rưng nước mắt.

Đoạn clip đang hút hơn 11 triệu lượt xem từ một diễn đàn

Nếu như cô vợ chẳng may bị mất đi một phần của cánh tay thì người chồng lại khiến dân mạng xót xa hơn khi anh thậm chí còn mất cả đôi chân của mình. Tuy nhiên, bỏ qua những khiếm khuyết trên cơ thể, cặp đôi vẫn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, cùng đồng hành trong mọi công việc của cuộc sống. Cô vợ cõng chồng trên một chiếc gùi đeo sau lưng, cùng nhau đi siêu thị mua đồ, ăn kem, hái hoa hay chăm sóc cây vườn vô cùng tình cảm.


Cặp đôi cùng nhau đi siêu thị...
Cặp đôi cùng nhau đi siêu thị...


...ăn kem...
...ăn kem...


Và có những khoảng khắc "ngọt lịm" vui đùa bên nhau.
Và có những khoảng khắc "ngọt lịm" vui đùa bên nhau.


Đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng chỉ trong vòng vài ngày đăng tải.
Đoạn clip nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng chỉ trong vòng vài ngày đăng tải.

Đoạn video sau khi chia sẻ đã nhận được hơn 11 triệu lượt xem, 66.000 lượt chia sẻ, gần 30.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận từ dân mạng. Cộng đồng mạng vô cùng thương xót cho số phận bất hạnh của cặp đôi, đồng thời cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục trước nghị lực cũng như tình yêu của họ: "Nhìn họ vui vẻ và hạnh phúc, chẳng ai quan tâm đến việc có khuyết tật hay không nữa cả".

"Người ta như vậy mà vẫn yêu thương nhau nhiều đến thế, thật là ngưỡng mộ và khâm phục quá" - một số người dùng không quên tag vợ, tag chồng mình vào để cùng nhau "noi gương" vun vén cho cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

"Cô vợ thì xinh xắn đáng yêu, anh chồng cũng đẹp trai sáng sủa mà ông trời lại lấy mất đi của họ một phần cơ thể, nhưng thật may là họ đã tìm thấy nhau".

Cùng với đó, cộng đồng mạng cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi: "Hi vọng rằng họ sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi",

"Mong rằng tình yêu của họ luôn đẹp như vậy",

"Chúc hai người luôn hạnh phúc".

Mỗi người đều có những mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. Cơ thể họ có thể bị khiếm khuyết nhưng không vì thế mà họ sống thu mình và buồn đau. Họ có quyền được yêu, tận hưởng cuộc sống đồng thời họ cũng nỗ lực cố gắng hết mình để bên nhau. Liệu rằng có mấy ai đủ can đảm để làm được điều ấy? Các Cú có thấy cảm động trước câu chuyện tình yêu "đặc biệt" của cặp đôi này không nhỉ?

Clip: Internet.

Bình luận