Rút mỏi tay không hết tiền từ chiếc bánh kem, cô vợ "số hướng" khiến cộng đồng mạng ghen tỵ!

  • 03/07/2018 11:45

Nhìn biểu cảm hạnh phúc của cô vợ trẻ, ai cũng mong muốn mình được hóa thân thành nhân vật chính một lần cho biết cảm giác ấy.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn video khá đặc biệt ghi lại cảnh một bữa tiệc sinh nhật mà anh chồng tâm lý tự tay tổ chức cho vợ. Sẽ chẳng có gì khác lạ nếu như bữa tiệc ấy cũng giống như những bữa tiệc sinh nhật khác: có nến, có hoa, có đồ ăn thức uống, có nhạc hay, có bánh kem và có những lời chúc tụng đi kèm.

Tuy nhiên, vào khoảnh khắc nhân vật chính xuất hiện bên chiếc bánh kem do chồng mình chuẩn bị, hội chị em mới được phen mắt tròn mắt dẹt và nức nở ngưỡng mộ mãi không thôi:


Chỉ cần nhìn nụ cười rạng rỡ trên môi người vợ trẻ, người ta cũng có thể biết cô ấy đã hạnh phúc nhường nào.

Theo như đoạn video ghi lại, khi cô gái bước đến bên chiếc bánh kem được gửi tặng nhân dịp sinh nhật mình, người ta thấy cô nhận được tín hiệu lấy cái gì đó trong chiếc bánh kem kia. Và khi cô gái làm theo lời chỉ dẫn, ngay lập tức một cơn mưa tiền đúng nghĩa đen xuất hiện ồ ạt ngay từ trong chiếc bánh sinh nhật.

Khỏi phải nói, cảnh tượng này khiến nhân vật chính đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, lại còn thích thú không ngừng khi mắt sáng rỡ và miệng liên tục nhoẻn cười. Người ta còn có thể nghe thấy âm thanh hạnh phúc khi cô gái hỏi lại chồng mình một lần nữa cho chắc ăn: “Tiền này là chồng cho riêng vợ nhỉ? Được mua váy vóc riêng nhỉ?”…

Cứ thế, từng tờ tiền nối đuôi nhau xuất hiện khi được bàn tay cô gái kéo lên. Cảnh tượng ngoạn mục ấy xuất hiện không chỉ một lần mà tới hai lần, ở hai đầu của chiếc bánh kem, khiến cô gái không ngừng reo vui và mừng rỡ.


Kéo tiền tới mỏi cả tay, cô gái khiến nhiều người thèm muốn cũng được trải qua cảm giác này một lần.
Kéo tiền tới mỏi cả tay, cô gái khiến nhiều người thèm muốn cũng được trải qua cảm giác này một lần.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của chính anh chồng kèm theo đoạn video và lời chúc tụng dành cho người vợ thân yêu đã nhanh chóng phủ sóng khắp các mặt trận MXH. Dân tình được phen ố á kinh ngạc lẫn thích thú khi chứng kiến cảnh tượng “cơn mưa tiền” xuất hiện từ chiếc bánh kem. Đồng thời mọi người cũng chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ khi hai người chuyển từ trạng thái “yêu” sang “cưới”. Ông chồng này tuyệt vời quá phải không nào.

Bình luận