Săn cả nghìn kiểu ảnh ở thảo nguyên hoa đẹp không thua kém gì "Hàn Xẻng" tại Hà Nội

  • 30/08/2018 05:20

Ắt hẳn các bạn Sài Thành cũng sẽ ghanh tị lắm đây vì ở Hà Nội có hẳn một thảo nguyên hoa đẹp lung linh long lanh chả kém Hàn Quốc đâu nha!

Nằm ở ngoại thành Hà Nội, Thảo Nguyên Hoa không chỉ là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo... mà còn có con đường đẹp như những thước phim Hàn Quốc. Mùa thu tới rồi, bạn có muốn bê tỉ "con ảnh sống ảo" đậm chất "Hàn xẻng" về không? 


Lãng mạn như Hàn Quốc các bạn nhỉ? ​@corny_noony
Lãng mạn như Hàn Quốc các bạn nhỉ? ​@corny_noony


@buivandung
@buivandung


@anh.nn.2018
@anh.nn.2018

Tọa lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên, Thảo Nguyên Hoa là thiên đường của rất nhiều loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo... là căn nhà gỗ mộc mạc trong miền cổ tích "Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn", là góc Hội An cổ kính, là đồng cừu, là những con đường lãng mạn như thước phim Hàn Quốc.


@frames.by.broccoli
@frames.by.broccoli


@hanoiinsheep
@hanoiinsheep


@hoando.48
@hoando.48

Để đi đến thảo nguyên hoa Long Biên, từ trung tâm Hà Nội các bạn đi lên cầu Chương Dương rồi rẽ phải ra đê Long Biên, sau đó tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy khoảng 1,5km rồi rẽ phải vào đường Thạch Cầu. Đi tiếp khoảng 1km là tới Thảo Nguyên Hoa. Vườn hoa này nằm đối diện vườn nhãn Gia Lâm, một địa chỉ chụp ảnh quen thuộc của các bạn trẻ Hà Thành.


@hoangchanggg
@hoangchanggg


@joni.graphy
@joni.graphy


@thuyduong0403
@thuyduong0403

Với diện tích rộng hơn 6 ha, phim trường có nhiều góc chụp ấn tượng, ngoại cảnh độc đáo, chả vậy mà người người nhà nhà "phát cuồng" với Thảo Nguyên Hoa. Con đường đất hai bên là vườn cải trắng, cải vàng, là những cây khẳng khiu đang "mùa thay lá" dẫn bạn vào ngôi nhà gỗ trong cổ tích cho bạn cảm giác như đang lạc bước ở xứ sở Hàn Quốc lãng mạn. 


@tuyt.en.vu
@tuyt.en.vu


@tuyt.en.vu
@tuyt.en.vu


@sungmi_ii
@sungmi_ii

Thật không ngoa khi nói Thảo Nguyên Hoa là "thánh địa" "sống ảo" của các bạn trẻ Hà Thành với các góc "đẹp không tì vết". Đừng quên sạc đầy pin để "sống ảo" cho thỏa thích bạn nhé! 


@quang.ham1996
@quang.ham1996


@sarim_pcy
@sarim_pcy

Giá vé: 70k/ người

( Đối với các cặp đôi chụp ảnh cưới, mức giá sẽ là 350k/lượt cho một ekip gồm 5 người, phát sinh 1 người thêm 50k)

Theo: https://we25.vn/kham-pha/be-ti-con-anh-song-ao-ve-o-con-duong-han-quoc-dep-nhu-mo-ngay-ngoai-thanh-ha-noi-244799

Bình luận