Sẵn sàng công khai nhổ... lông nách cho vợ, JustaTee đúng là ông chồng quốc dân rồi!

  • 15/10/2018 08:30

Một hình ảnh trong quá khứ của cặp đôi JustaTee – Trâm Anh mới bị đào mộ khiến nhiều fan phải "mắt tròn mắt dẹt" và gật gù công nhận rằng nam ca sĩ là một người chồng tâm lý.

Được biết JustaTee được fan công nhận là một người chồng vô cùng tâm lý và yêu thương vợ. Đơn giản khi mới đây Trâm Anh đã vừa hạ sinh đứa con đầu lòng, nam ca sĩ đã xúc động đăng tải bức ảnh chụp vợ và con gái mới sinh với trạng thái: “Người hùng của ngày hôm nay”. Đây được coi là lời động viên lớn nhất, yêu thương nhất dành cho Trâm Anh khi lên chức làm mẹ.


Trâm Anh đã vừa hạ sinh con gái đầu lòng.
Trâm Anh đã vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Minh chứng rõ hơn cho sự tâm lý của JustaTee chính là clip anh chàng làm sạch "vùng cánh" cho Trâm Anh vừa bị fan đào mộ mới đây. Trong clip, có thể thấy JustaTee rất chăm chú và "điệu nghệ" trong việc nhổ lông nách cho Trâm Anh. JustaTee cũng từng chia sẻ về clip này rằng: "Có thể với một số người, việc con trai nhổ lông nách cho bạn gái khá kỳ lạ nhưng với mình đây là chuyện hoàn toàn bình thường. Với mình, đó cũng là một cách để quan tâm đến bạn gái thôi, không có gì to tát cả. Mình thích khi yêu nhau phải thật tự nhiên, sống đúng với con người mình, chẳng có gì phải ngại ngùng khi làm những việc như vậy”. Chỉ vậy thôi cũng đủ để thấy anh chàng là người tâm lý thế nào rồi.

>> Có thể bạn quan tâm:
JustaTee hạnh phúc thông báo bà xã Trâm Anh sinh con gái đầu lòng
CDM cười bò với cách Justatee cùng hội bạn ăn mừng sinh nhật Soobin Hoàng Sơn
JustaTee tá hỏa khi nhìn lại hình ảnh mình biểu diễn tại trường đại học


Clip nhổ lông nách cho bạn gái của JustaTee bất ngờ bị đào mộ.
Clip nhổ lông nách cho bạn gái của JustaTee bất ngờ bị đào mộ.

Rất đông fan hâm mộ đã bình luận và biểu lộ sự ganh tỵ với hành động được xem là dễ thương này của cặp đôi. Đặc biệt, rất nhiều cô gái bình luận rằng: "Phải lấy người như anh""Ước gì bạn trai mình cũng thế",… Đa số ý kiến đều cho rằng đây không phải là điều gì đáng xấu hổ hay ngại ngần cả.

Hành động tâm lý này của JustaTee được các fan vô cùng ủng hộ và khen ngợi. Nếu bạn trai có thể làm được việc này cho bạn gái của mình thì càng đáng được tuyên dương, phải không nào?

Ảnh: Internet

Bình luận