Sang CLB Heerenveen gần biên giới Bỉ, Văn Hậu hứa sẽ rủ Công Phượng đi ăn để học hỏi kinh nghiệm

  • 01/09/2019 17:30

Cầu thủ Văn Hậu khẳng định sang Hà Lan chơi bóng sẽ là cơ hội để anh gặp người anh, người đồng đội Công Phượng hiện thi đấu trong màu áo CLB Sint-Truidense

Tối qua 31/8, Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan để hoàn tất thủ tục để khoác áo CLB Heerenveen, với bản hợp đồng này Văn Hậu đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Hà Lan. Và Văn Hậu cũng là cầu thủ Việt Nam thứ 2 đang chơi bóng tại châu Âu sau Công Phượng hiện đang chơi bóng tại CLB Sint-Truidense của Bỉ

 
Văn Hậu sẽ gặp Công Phượng sớm thôi 
Văn Hậu sẽ gặp Công Phượng sớm thôi 

>>> Xem thêm:  Đọ giá cầu thủ Việt thi đấu nước ngoài: Văn Hậu dẫn đầu 28,3 tỷ, Văn Lâm bị bỏ xa với giá 7,6 tỷ 

“Tôi nghĩ mình rất may mắn khi được lựa chọn. Tinh thần là thứ tôi sở hữu nhiều nhất. Còn những yếu tố khác, tôi vẫn phải học hỏi nhiều từ các đồng đội của mình ở Hà Lan”, Văn Hậu chia sẻ với phóng viên trước giờ lên đường.

“Nếu có thời gian rảnh, tôi nghĩ 2 anh em có thể gặp nhau và đi ăn uống” chia sẻ khi được hỏi về Công Phượng

Sang châu Âu khi mới chỉ 20 tuổi, Đoàn Văn Hậu gặp phải nhiều vấn đề trong đó có lẽ lớn nhất là rào cản ngôn ngữ. Cầu thủ gốc Thái Bình khẳng định sẽ phải trau dồi thêm về ngoại ngữ và đồng thời cố gắng nghe theo những chỉ dẫn của HLV để cải thiện bản thân.

“Tôi không nghĩ lúc này là quá sớm đối với mình. Tôi muốn và còn muốn đi từ sớm hơn nữa. Tôi muốn sang nước ngoài để học hỏi, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. Tôi hy vọng mình sẽ gặp nhiều may mắn ở môi trường mới”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ khi sang châu Âu thi đấu khi mới chỉ 20 tuổi.

 
Văn Hậu có mặt ở Hà Lan để kiểm tra y tế
Văn Hậu có mặt ở Hà Lan để kiểm tra y tế

>>> Xem thêmSang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu nhận ngay mức lương 511 triệu đồng/tháng

“Tôi không tưởng tượng nổi một ngày mình được thi đấu ở Hà Lan. Bản thân cảm thấy vui và tôi nghĩ bố mẹ cũng sẽ hãnh diện về mình. Tôi cũng giống như mọi người dân Việt Nam, sẽ luôn hướng về và cống hiến hết mình vì Tổ quốc. Tôi sẽ luôn sẵn sàng, sẽ cố gắng bay sang Thái Lan sớm nhất và chơi hết mình ở trận tới”, hậu vệ trăm năm có một của bóng đá Việt Nam chia sẻ.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành thủ tục ở Hà Lan, ngày 3/9 Văn Hậu sẽ bay thẳng sang Thái Lan để hội quân cùng đồng đội nhằm chuẩn bị cho trận ra quân tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 hôm 5/9.

Tình hình chấn thương của Văn Hậu đã được đội ngũ y tế của tuyển Việt Nam mới đây xác nhận cầu thủ này có thể thi đấu trọn vẹn 1 hiệp trong trận gặp Thái Lan.

Ảnh: Tổng hợp

Theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Sau quãng thời gian vắt kiệt sức, Đoàn Văn Hậu thổ lộ: “Con chỉ thèm một bữa cơm gia đình"

Sau nhiều trận đấu phải vắt kiệt sức, hậu vệ trăm năm có 1 của ĐT VIệt Nam Đoàn Văn Hậu thổ lộ nỗi nhớ nhà, khiến nhiều CĐV phải xót xa ... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận