Sang Hà Lan chơi bóng, Đoàn Văn Hậu mang theo cả gia tài giày đồ sộ

  • 21/09/2019 13:15

Chắc các fan bóng đá nước nhà không còn là gì với đam mê giày thể thao của Văn Hậu. Tân binh SC Heerenveen đã mang hết giày sang Hà Lan và đều gói gém cẩn thận

Mới đây có một video sang thăm nhà của Văn Hậu ở Hà Lan đã được đăng tải, có rất nhiều người đã trầm trồ, ngỡ ngàng trước gia tài giày mà Văn Hâu mang sang đây. Tân binh SC Heerenveen mang theo hẳn 14 đôi giày và xếp chúng gọn gàng ở khu vực gần cửa ra vào.

Chàng cầu thủ 19 tuổi này khẳng định mình rất thích giày và có đam mê sưu tập giày. Số giày Văn Hậu mang sang Hà Lan chủ yếu là giày đinh đá bóng và sneakers. Và trong số này có nhiều đôi với giá khá cao, có đôi có giá lên tới 88,5 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Văn Hậu đứng ở vị trí trung tâm của đội hình tiêu biểu của CLB Hà Lan

 
Số giày Văn Hậu mang sang Hà Lan
Số giày Văn Hậu mang sang Hà Lan

Văn Hậu đem theo 14 đôi giày sang Hà Lan trong đó:

– Số 7: Đôi giày thiết kế Yeezy Boost 350 V2 bản trắng của Adidas: 334 USD (khoảng 7,8 triệu đồng)

– Số 8: Đôi sneakers đen của Adidas: 300 USD (khoảng 7 triệu đồng)

– Số 9: Đôi giày thiết kế Yeezy Boost 350 V2 bản trắng đen của Adidas: 960 USD (khoảng 22,5 triệu đồng)

– Số 11: Đôi giày thiết kế của Chanel: 3.800 USD (khoảng 88,5 triệu đồng).

 
Văn Hậu đi đôi giày số 11 trong ngày ra mắt CLB SC Heerenveen
Văn Hậu đi đôi giày số 11 trong ngày ra mắt CLB SC Heerenveen

Không chỉ có giày, Văn Hậu cũng không quên mang đầu PS4 để giải trí sau những trận đấu và những giờ tập luyện căng thẳng. Nhưng Văn Hậu cũng chia sẻ rằng do vẫn chưa tìm được đối thủ chơi cùng nên chiếc PS4 này vẫn còn nằm trong vali.

Hiện nay, Văn Hậu được CLB SC Heerenveen sắp xếp ở tại khách sạn Wolvega, do ngôi nhà riêng mà CLB sắp xếp cho Văn Hậu đang được sửa chữa nên tạm thời anh sẽ ở khách sạn khoảng 15 ngày. Chi phí ăn uống, nghỉ ở khách sạn đều được CLB chi trả.

Căn phòng khách sạn Văn Hậu được CLB sắp xếp với gia 148 USD vào khoảng 3,5 triệu đồng 1đêm. Và thời gian ở đây, Văn Hậu sẽ ngốn của CLB khoảng 52 triệu đồng.

>>> Xem thêm: Văn Hậu chính thức ra mắt CLB SC Heerenveen, mặc áo số 15 tại Heerenveen

 
Khung cảnh khách sạn Văn Hậu đang ở
Khung cảnh khách sạn Văn Hậu đang ở

Văn Hậu khoác áo CLB SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC. Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ khoác áo số 15 và nhận mức lương khoảng 18.000 USD/tháng tương đương với 418 triệu đồng/tháng. Và nếu thi đấu thành công trong màu áo mới thì Văn Hậu sẽ được đàm phán hợp đồng mới vào tháng 5/2020.

Hôm qua 20/9, Văn Hậu đã có buổi tập cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng 7 giải vô địch quốc gia Hà Lan được diễn ra vào ngày 22/9 tới.

Ảnh: Tổng hợp

Theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Sau quãng thời gian vắt kiệt sức, Đoàn Văn Hậu thổ lộ: “Con chỉ thèm một bữa cơm gia đình"

Sau nhiều trận đấu phải vắt kiệt sức, hậu vệ trăm năm có 1 của ĐT VIệt Nam Đoàn Văn Hậu thổ lộ nỗi nhớ nhà, khiến nhiều CĐV phải xót xa ... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận