Sao gội mãi mà không hết bọt, trò chơi khăm dễ bị “đánh hội đồng” nhất MXH

  • 12/07/2018 11:00

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi mình cứ đứng gội mãi gội mãi mà cái đầu vẫn không hết bọt, sau đó mới biết hóa ra mình bị chơi khăm?

Trong đoạn video nói trên, một nhóm các bạn trẻ chơi khăm người khác bằng cách chờ cho họ đứng tắm gội tại các khu vực tắm nước ngọt miễn phí rồi lén ra phía sau xịt dầu gội lên đầu họ. Trò chơi này ban đầu có vẻ thành công mĩ mãn khi các “nạn nhân” cứ đứng gội mãi gội mãi mà vẫn không hiểu vì sao hay làm cách nào để cho đầu hết bọt.


Đang gội đầu mà cứ bị xịt dầu gội lên đầu.
Đang gội đầu mà cứ bị xịt dầu gội lên đầu.


Kết quả là gội hoài mà không hết bọt.
Kết quả là gội hoài mà không hết bọt.

Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Một anh chàng đã bị bắt quả tang ngay tại trận khi tìm cách xịt dầu gội lên đầu một cô gái. Có lẽ anh chàng này không biết phụ nữ có cả mắt đằng sau lưng trong những tình huống “nguy hiểm” như thế này.


Nhưng sẽ thật không may tí nào nếu bị bắt gặp tại trận.
Nhưng sẽ thật không may tí nào nếu bị bắt gặp tại trận.

Anh chàng thứ hai thì không may mắn như thế, gặp phải một gã to con lực lưỡng chẳng khác nào Thor cả, và phản ứng của anh chàng lúc đó khiến người ta còn buồn cười hơn cả lúc các nạn nhân bị chơi khăm.

Dù sao đi nữa, trò chơi khăm nghịch ngợm này không được khuyến khích làm theo, vì sẽ không ai đảm bảo tính mạng của người đi chơi khăm nếu gặp phải những nạn nhân hung dữ không biết đùa là gì cả.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận