Hoa Lê • 04-04-2020 22:19

Sao nữ sở hữu vẻ đẹp đặc biệt từ trong trứng nước khiến bạn mê mẩn?

6 câu trả lời
Anh Hoang 04/04/2020 22:37
Nhắc đến sao sở hữu vẻ đặc đặc biệt, mình nghĩ ngay đến showbiz Thái Lan, bởi những ngôi sao ở đây có một nét Á Đông gì đó rất cuốn hút, mỗi người một vẻ và dễ phân biệt. Đây cũng là điểm mình thấy nổi bật hơn so với sao Hàn, khi nhiều người đẹp tự nhiên hoặc chỉnh sửa có có những nét giống nhau khiến 1 con hay hóng hớt nằm vùng showbiz như mình thỉnh thoảng còn nhầm lẫn. Nói vậy không có nghĩa là mình chê mấy anh chị idol Hàn nhé, xin mọi người đừng gây war.Quay trở lại sao Thái Lan, để xét về vẻ đẹp tự nhiên từ trong trứng nước có lẽ số 1 trong lòng mình chính là chị đẹp Baifern Pimchanok, phải nói là nét chị này cực kỳ sắc xảo và biến tấu khôn lường được luôn. Còn nhớ cuối năm ngoái Baifern sang Việt Nam dự sự kiện, nhìn bên ngoài xinh hơn gấp tỉ lần trên phim ý, lại còn cực thân thiện nữa. Coi Instagram thì sẽ thấy cô là một người hòa đồng, ấm áp và đặc biệt rất yêu thương gia đình. Những bức ảnh của Baifern hồi nhỏ được công bố khiến ai cũng trầm trồ, từ khi học tiểu học, cô đã thừa kế vẻ đẹp từ bố mẹ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng tắp và đôi môi cong quyến rũ. Nhiều người nói Baifern dao kéo nên mới được đẹp vậy thì phải xem ngay ảnh hồi nhỏ của cô nhé, nhìn xinh từ trong trứng rồi. Mặc dù nổi tiếng sớm nhưng cũng sa ngã nhanh chóng, cô từng vướng vào nhiều scandal tuổi trẻ như sử dụng chất cấm hay mây mưa với bạn trai trong ô tô bị cánh phóng viên chụp được. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn, khiến cô phải mất nhiều năm lui về ở ẩn do những áp lực showbiz, thị phi đè nặng lên cô gái mới 20 tuổi. Và giờ đây, sau nhiều năm, Baifern đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Mặc dù xinh đẹp nhưng cô không coi đó là thế mạnh để lấn át đi diễn xuất rồi diễn như thế nào cũng được. Cô cũng liên tục chọn những vai khó nhằn để thử sức và biến tấu đa dạng, thành công. Baifern đẹp những không phải 1 bình hoa di động. Ngày trước mình cực mê cô ở trong A little thing called love đóng với Mario Maurer, phải nói bộ phim tuổi mới lớn của không biết bao thế hệ. Và sau bộ phim thành công ấy, Baifern trở lại, vượt qua cái bóng của bộ phim để thực hiện nhiều dự án khác như Ngọn lửa đam mê, Chiếc lá cuốn bay, Yêu nhầm bạn thân,... Từ một cô gái năng động, cá tính trẻ trung, Baifern không ngại hóa thân thành một gái làng chơi để diễn tả cuộc sống thực tế của nhiều cô gái tại Thái Lan sống theo lối sống thực dụng hay một cô gái chuyển giới để trả thù người cha vô tâm. Những bộ phim của Baifern gần đây đều gây bão tại Việt Nam, cô càng ngày càng khẳng định vị thế và sức hấp dẫn của mình. 

Nhắc đến sao sở hữu vẻ đặc đặc biệt, mình nghĩ ngay đến showbiz Thái Lan, bởi những ngôi sao ở đây có một nét Á Đông gì đó rất cuốn hút, mỗi người một vẻ và dễ phân biệt. Đây cũng là điểm mình thấy nổi bật hơn so với sao Hàn, khi nhiều người đẹp tự nhiên hoặc chỉnh sửa có có những nét giống nhau khiến 1 con hay hóng hớt nằm vùng showbiz như mình thỉnh thoảng còn nhầm lẫn. Nói vậy không có nghĩa là mình chê mấy anh chị idol Hàn nhé, xin mọi người đừng gây war.

Quay trở lại sao Thái Lan, để xét về vẻ đẹp tự nhiên từ trong trứng nước có lẽ số 1 trong lòng mình chính là chị đẹp Baifern Pimchanok, phải nói là nét chị này cực kỳ sắc xảo và biến tấu khôn lường được luôn. Còn nhớ cuối năm ngoái Baifern sang Việt Nam dự sự kiện, nhìn bên ngoài xinh hơn gấp tỉ lần trên phim ý, lại còn cực thân thiện nữa. Coi Instagram thì sẽ thấy cô là một người hòa đồng, ấm áp và đặc biệt rất yêu thương gia đình. Những bức ảnh của Baifern hồi nhỏ được công bố khiến ai cũng trầm trồ, từ khi học tiểu học, cô đã thừa kế vẻ đẹp từ bố mẹ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng tắp và đôi môi cong quyến rũ. Nhiều người nói Baifern dao kéo nên mới được đẹp vậy thì phải xem ngay ảnh hồi nhỏ của cô nhé, nhìn xinh từ trong trứng rồi. 

Mặc dù nổi tiếng sớm nhưng cũng sa ngã nhanh chóng, cô từng vướng vào nhiều scandal tuổi trẻ như sử dụng chất cấm hay mây mưa với bạn trai trong ô tô bị cánh phóng viên chụp được. Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn, khiến cô phải mất nhiều năm lui về ở ẩn do những áp lực showbiz, thị phi đè nặng lên cô gái mới 20 tuổi. Và giờ đây, sau nhiều năm, Baifern đã trở lại và lợi hại hơn xưa. 

Mặc dù xinh đẹp nhưng cô không coi đó là thế mạnh để lấn át đi diễn xuất rồi diễn như thế nào cũng được. Cô cũng liên tục chọn những vai khó nhằn để thử sức và biến tấu đa dạng, thành công. Baifern đẹp những không phải 1 bình hoa di động. Ngày trước mình cực mê cô ở trong A little thing called love đóng với Mario Maurer, phải nói bộ phim tuổi mới lớn của không biết bao thế hệ. Và sau bộ phim thành công ấy, Baifern trở lại, vượt qua cái bóng của bộ phim để thực hiện nhiều dự án khác như Ngọn lửa đam mê, Chiếc lá cuốn bay, Yêu nhầm bạn thân,... Từ một cô gái năng động, cá tính trẻ trung, Baifern không ngại hóa thân thành một gái làng chơi để diễn tả cuộc sống thực tế của nhiều cô gái tại Thái Lan sống theo lối sống thực dụng hay một cô gái chuyển giới để trả thù người cha vô tâm. Những bộ phim của Baifern gần đây đều gây bão tại Việt Nam, cô càng ngày càng khẳng định vị thế và sức hấp dẫn của mình.

 

4 31
Riêu Cua 11/04/2020 21:32

Ài iuuuuuuu của lòng mị nhá. 

0 0
Anh Hiền 13/04/2020 18:59

tất nhiên là Phạm Băng Băng vừa đẹp vừa giàu ú nụ rồi

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 22:41

với mình là Yoona SNSD nha

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:27

chị iu Irene nhà Red Velvet í

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:03

mình thích Joy cooooo

0 0